Top 10 phần mềm dịch vụ công nghệ thông tin tiêu biểu nhất hiện nay

17-05-2018 10 638 0 0

Báo lỗi

VINASA lần trước tiên tiến hành vote cho những sản phẩm phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin về những mặt tác dụng kinh tế – xã hội, doanh thu, thị phần, số lượng người tiêu dùng sử dụng, công nghệ độc đáo. Dưới đây là top những phần mềm và dịch vụ tiêu biểu nhất hiện nay.

12345678910

1


Kiều Vui Nguyễn

Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO7

Hệ thống giải pháp phần mềm BRAVO 7 của công ty CP phần mềm BRAVO là công cụ hỗ trợ trong quản trị doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp phát triển tác dụng và tiết kiệm, giúp người tiêu dùng nâng cao năng suất lao động, có thêm thời gian nghỉ ngơi, học tập nâng cao thâm nghề. Phần mềm BRAVO 7 đã được sử dụng với trên 2.500 người tiêu dùng tạo sự thuận tiện trong Marketing. Trong năm 2015 doanh thu từ sản phẩm BRAVO 7 là 55,5 tỷ đồng.

BRAVO 7
BRAVO 7


2


Kiều Vui Nguyễn

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015

Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET của công ty CP MISA được đánh giá không chỉ là nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin tại doanh nghiệp ma còn giúp những doanh nghiệp giải quyết những nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong thực tiễn một cách tối ưu, tác dụng hơn so với cách thủ công trước.

Đây là phần mềm kế toán duy nhất tại Việt Nam được cho phép kế toán kê khai Thuế VAT qua mạng trực tuyến từ phần mềm đến cơ quan Thuế VAT trải qua dịch vụ kê khai Thuế VAT qua mạng MTAX.VN. Năm 2015, phần mềm đã đem lại doanh thu 106,1 tỷ đồng cho MISA.

MISA SME.NET
MISA SME.NET

3


Kiều Vui Nguyễn

Bankplus – Dịch vụ chuyển tiền mặt Viettel

Dịch vụ chuyển tiền mặt Bankplus của Tổng công ty viên thông Viettel có tiện ích cao đối với người tiêu dùng, giúp giảm sút sự tùy theo việc mở tài khoản ngân hàng. Với dịch vụ này, người nhận tiền không nhất thiết phải di chuyển ra ngân hàng, bưu điện để nhận tiền. Dịch vụ Bankplus đem lại doanh thu lớn cho tập đoàn lớn Viettel, tạo việc làm cho khoảng 160.000 lao động trên toàn quốc, gồm có 150.000 điểm giao dịch thanh toán Viettel và 10.000 nhân viên Viiettel.

Bankplus
Bankplus

4


Kiều Vui Nguyễn

Hệ thống bán vé điện tử cho Đường sắt Việt Nam

Hệ thống bán vé tàu điện tử được Công ty hệ thống thông tin FPT xây dựng với mục tiêu lớn nhất là tạo ra nhiều kênh, phương thức bán vé cho Tổng công ty Đường sắt Việt Nam. web site bán vé cung ứng thông tin minh bạch về phương án sử dụng kho vé của ngành đường sắt, giúp ngăn chặn và giảm thiểu nạn đầu cơ vé.

Hệ thống bán vé tàu điện tử đảm bảo tốc độ bán vé nhanh và đồng bộ trên những kênh bán vé, đảm bảo tốt công tác quản trị doanh nghiệp. Đã có hơn 15 triệu vé tàu giao dịch thanh toán qua hệ thống đến ngày 22/11/2014.

Hệ thống bán vé điện tử
Hệ thống bán vé điện tử

5


Kiều Vui Nguyễn

PayPost – Hệ thống thanh toán đa dịch vụ tại quầy bưu điện

Hệ thống PayPost của công ty CP đầu tư phát triển và chuyển giao công nghệ VINA đã được triển khai trên 2.800 điểm bưu cục kết nối trực tuyến của Tổng công ty bưu điện Việt Nam với đủ những dịch vụ thu hộ, chi hộ, chuyển tiền trên 600 đối tác nhờ thu… và số lượng giao dịch thanh toán xử lý trên hệ thống với 2 triệu giao dịch thanh toán trên tháng.

PayPost
PayPost

6


Kiều Vui Nguyễn

Phần mềm bán hàng trên di động mSales

Phần mềm quản lý kênh phân phối và bán hàng trên nền tảng di động mSales của Tổng công ty Mobifone đã triển khai tại Mobifone với vai trò là hệ thống duy nhất trong quản trị, quản lý kênh phân phối và lực lượng bán hàng. Hệ thống này góp phần không nhỏ trong kế quả Marketing với 36.9000 tỷ đồng doanh thu.

mSales
mSales

7


Kiều Vui Nguyễn

Dịch vụ gia công phát triển phần mềm – KMS Technology

Với đặc trưng của quy mô Outsourcing và yêu cầu khắc khe của người tiêu dùng tại Mỹ, KMS Technology đã xây dựng cơ sở hạ tầng thông tin với tính sẵn sàng cao và thực hành những nguyên tắc trong bộ chuẩn về An toàn thông tin ISO 27001 nhằm bảo đảm bảo mật và an toàn thông tin, triệu tập vào những điểm sau: hạ tầng thông tin, con người, quy trình, phần mềm hệ thống hỗ trợ. Năm 2015, dịch vụ hệ thống gia công phát triển phần mềm đem về 275,5 tỷ đồng cho công ty TNHH KMS Technology Việt Nam.

KMS Technology
KMS Technology

8


Kiều Vui Nguyễn

Dịch vụ gia công xuất khẩu phần mềm – Global Cybersoft Vietnam

Với doanh thu 402,6 tỷ đồng trong năm 2015, Global Cybersoft Vietnam có thị phần tại thị trường Mỹ chiếm 44%, thị trường Nhật chiếm 29%, châu Âu chiếm 7% và những thị trường khác chiếm 20%. Global Cybersoft Vietnam có hội sở tại thung lũng Silicon, Mỹ, 2 trung tâm phát triển tại Việt Nam ở TP.HCM và TP Đà Nẵng.

Global Cybersoft Vietnam
Global Cybersoft Vietnam

9


Kiều Vui Nguyễn

Dịch vụ xuất khẩu dịch vụ phần mềm – FPT Software

Doanh thu của FPT Software với doanh thu từ thị trường quốc tế lên đến 95% tổng doanh thu. FPT Software hiện là đối tác/ đối tác chiến lược của 400 tập đoàn lớn, công ty lớn trong lĩnh vực công nghệ, hàng không, điện tử, tài chính ngân hàng… trên 20 vương quốc và vùng lãnh thổ

FPT Software
FPT Software

10


Kiều Vui Nguyễn

Dịch vụ gia công phát triển phần mềm – Harvey Nash Việt Nam

Harvey Nash thành công trong lĩnh vực cung ứng những dịch vụ công nghệ thông tin trải qua những dịch vụ đa dạng và đã có được một lượng người tiêu dùng thân thiết. Năm 2015, công ty đã có hơn 633 tỷ đồng với trên 100 người tiêu dùng lớn như: HSBC Vietnam, PWC Vietnam…

Harvey Nash Vietnam
Harvey Nash Vietnam

Từ khóa: Top 10 phần mềm dịch vụ công nghệ thông tin tiêu biểu nhất hiện nay, Top 10 phần mềm dịch vụ công nghệ thông tin tiêu biểu nhất hiện nay, Top 10 phần mềm dịch vụ công nghệ thông tin tiêu biểu nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *