Top 10 phần mềm update driver tốt nhất hiện nay

05-04-2017 10 305 0 0

Báo lỗi

Driver là một trong những phần mềm quan trọng của máy tính, nó giúp cho máy tính cũng như những chương trình trên máy tính rất có thể hoạt động được, đúng công suất. Chính vì vậy mà để rất có thể seting nhanh nhất có thể Driver cho máy tính thì việc sử dụng một phần mềm tự động update Driver là điều rất cần thiết. Toplist dưới đây xin giới thiệu đến người tiêu dùng những phần mềm update Driver tốt nhất hiện nay.

12345678910

1


Riaka Akira

Driver hỗ trợ tư vấn

Driver hỗ trợ tư vấn là phần mềm đứng thứ 1 trong top những phần mềm update Driver tốt nhất hiện nay, phần mềm này có những tính năng vượt xa phần mềm quen thuộc Driver Easy.
Driver hỗ trợ tư vấn được cho phép người tiêu dùng rất có thể kiểm tra phiên bản hiện tại của máy cũng như tình trạng Driver trên máy tính, nhằm giúp cho những phần phần cứng rất có thể hoạt động tốt nhất. Bên cạnh đó, phần mềm này cũng tiến hành sao lưu những driver cho máy tính, là giải pháp tốt nhất để bạn luôn có được phiên bản driver mới nhất cho mình.

 • ưu thế: Là phần mềm đáng tin cậy, giúp tự phát hiện và update toàn bộ những driver quan trọng nằm trong dữ liệu máy tính
 • Nhược Điểm: vẫn chưa tồn tại forum nói về driver này. Hỗ trợ những câu hỏi của người tiêu dùng.

website: https://www.driversupport.com/

Driver Support
Driver hỗ trợ tư vấn


2


Riaka Akira

Advanced Driver Updater

Advanced Driver Updater là phần mềm không chỉ có có tính năng update mà nó còn giúp sao lưu và khôi phục những Driver điều khiển những thiết bị phần cứng của máy tính, đảm bảo sự hoạt động của máy tính ra mắt ổn định, hạn chế tối đa những lỗi xảy ra với phần cứng, với khả năng tự động tìm kiếm thông minh phần mềm này sẽ giúp máy tính của bạn luôn update được driver mới và tốt nhất.

 • ưu thế: Advanced Driver Updater lưu những Driver thành tập tin đuôi .rar, ngoài ra nó còn hỗ trợ tìm tìm kiếm được nhiều Driver nhất.
 • Nhược Điểm: Không thể sử dụng trên Ethernet, trình điều khiển âm thanh đã lỗi thời.

website: https://advanced-driver-updater.en.softonic.com/

Advanced Driver Updater
Advanced Driver Updater

3


Riaka Akira

Smart Driver Updater

Xếp thứ 3 trong top này là Smart Driver Updater. Smart Driver Updater sẽ hỗ trợ người tiêu dùng scan máy tính và tự động tìm kiếm những Driver phiên bản đã cũ, đưa ra những thông báo về những Driver cần phải được thay thế để máy tính rất có thể hoạt động tốt hơn. Ngoài ra thì phần mềm còn gợi ý một vài địa chỉ để rất có thể tải những driver thay thế về máy tính.

 • ưu thế: Trong phiên bản thử nghiệm thì Smart Driver Updater tìm thấy số lượng lớn những Driver còn thiếu, và chỉ việc 1 thao tác thì toàn bộ những Driver này được update phiên bản tốt nhất.
 • Nhược Điểm: Không cung ứng chi tiết những Driver khuyến nghị sử dụng.

website: http://smartdriverupdater.com/

Smart Driver Updater
Smart Driver Updater

4


Riaka Akira

Driver Navigator

Driver Navigator là phần mềm giúp người tiêu dùng rất có thể tìm kiếm và tải những bản Driver về máy một cách nhanh gọn và tác dụng nhất. Với Driver Navigator người tiêu dùng rất có thể tìm kiếm và sửa chữa những file Driver cũng như update về những phiên bản Driver mới nhất.
Driver Navigator có giao diện thân thiện với người tiêu dùng và rất giản đơn sử dụng. Phần mềm này được đánh giá là một trong những phần mềm update Driver được nhiều người tin cậy nhất.

 • ưu thế: Driver Navigator tìm kiếm những bản update đầy đủ nhất cho hầu hết những Driver quan trọng của máy tính.
 • Nhược Điểm: đang có ít thông tin giải đáp những thắc mắc người tiêu dùng.

website: https://www.drivernavigator.com/

Driver Navigator
Driver Navigator

5


Riaka Akira

DriverEasy

DriverEasy tích hợp sẵn kho dữ liệu đồ sộ về những Driver cho máy tính để đảm bảo hệ thống của người tiêu dùng luôn được update driver mới nhất, để máy hoạt động với hiệu suất cao nhất. Những tính năng nổi trội nhất của DriverEasy phải nói tới là tác dụng gỡ bỏ seting nhanh gọn, tối ưu driver và tự động seting Driver thông minh, sao lưu và phục hồi Driver chỉ với cùng một vài thao tác đơn giản.

 • ưu thế: Phần mềm này quét được rất nhiều những Driver còn thiếu trên máy tính.
 • Nhược Điểm: Độ an toàn và bảo mật không đảm bảo, không tồn tại sự hỗ trợ khi bạn gặp vấn đề với DriverEasy.

website: https://www.drivereasy.com/

DriverEasy
DriverEasy

6


Riaka Akira

Driver Checker

Driver Checker là chương trình giúp người tiêu dùng update ngay những Driver còn thiếu cho những thiết bị kết nối với máy tính.
Driver Checker được tích hợp rất nhiều tác dụng update những Driver mới nhất đảm bảo cho máy tính luôn trong trạng thái đầy đủ Driver. Phần mềm được cho phép bạn update cũng như rất có thể backup, phục hồi những Driver. bạn cũng rất có thể thể gỡ bỏ cũng như lưu những Driver đó vào máy tính của bạn.

 • ưu thế: Driver Checker rất mạnh mẽ và linh hoạt trong sử dụng, có nhiều tính năng vượt trội hơn những phần mềm khác
 • Nhược Điểm: Phần mềm này đã bỏ lỡ 1 số update Driver quan trọng.

website: http://www.driverchecker.com/

Driver Checker
Driver Checker

7


Riaka Akira

Driver Genius

Driver Genius Professional Edition giúp người tiêu dùng phát hiện ra những driver được seting trong hệ thống và chỉ ra những driver lỗi thời, cần update. Chương trình còn rất có thể nén lại những trợ giúp driver thành file ZIP, file self-extracting, hay auto-installer độc lập.
Driver Genius Professional Edition còn có khả năng tự động loại bỏ những trình điều khiển không rất cần thiết, chẩn đoán lỗi hoặc “bệnh” hệ thống trên thiết bị của bạn để kịp thời xử lý và hỗ trợ mở khóa một số thiết lập của trình điều khiển NVDIA, gồm có ép xung, điều chỉnh AGP, tốc độ quạt, Stereo, OpenGL 2.0.

 • ưu thế: Driver Genius có giao diện thông minh, dễ dàng sử dụng.
 • Nhược Điểm: Chỉ tìm được 1 nửa trong số những Driver đã lỗi thời trên máy tính thử nghiệm.

website: https://driver-genius.vi.softonic.com/

Driver Genius
Driver Genius

8


Riaka Akira

DriverHive

DriverHive có khả năng tìm kiếm và update tự động những driver trên máy tính, giúp máy tính hoạt động ổn định, tìm kiếm những driver tương thích với máy tính để rất có thể cải thiện tốc độ cho hệ thống, cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.
DriverHive tương thích với hầu hết những hệ điều hành phổ biến trên máy tính như Windows XP, Vista, Windows 7, Windows Server 2003/2008 do vậy sau khi seting chúng vào máy tính bạn cũng rất có thể tìm kiếm những driver tương thích với hệ thống máy tính hoặc những driver còn thiếu trên máy tính.

 • ưu thế: DriverHive có bảo mật tốt, tính năng của phần mềm đa dạng, hỗ trợ tốt những bộ Driver mà máy tính yêu cầu.
 • Nhược Điểm: Hiệu suất trong những thử nghiệm không đảm bảo, thiếu đường dây nóng hỗ trợ người tiêu dùng.

website: http://www.driverhive.com/

DriverHive
DriverHive

9


Riaka Akira

DriverScanner

DriverScanner được cho phép người tiêu dùng rất có thể quét toàn diện những phần cứng của máy tính như: Driver ổ đĩa, driver DVD/CD-ROM, bộ điều khiển IDE ATA/ATAPI, màn hình, adapter, bộ vi xử lý, video, trò chơi, bộ điều khiển âm thanh… Với tính năng này phần mềm sẽ được cho phép người tiêu dùng nắm bắt được những lỗi đang tồn tại trong hệ thống máy của tôi.
DriverScanner là phần mềm đưa về cho người tiêu dùng những công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người tiêu dùng quét và update Driver cho hệ thống máy tính đang lỗi để cải thiện tình trạng hoạt động.

 • ưu thế: DriverScanner có đủ những tính năng quan trọng mà bạn cần để update Driver.
 • Nhược Điểm: thường xuyên bị lỗi trong quy trình quét.

website: https://driverscanner.vi.softonic.com/

DriverScanner
DriverScanner

10


Riaka Akira

DriverUpdate

Phần mềm sau cùng mà toplist muốn sẻ chia đến những bạn là phần mềm DriverUpdate.
DriverUpdate rất có thể tìm kiếm và update những driver cho máy tính. Nó có khả năng quản lý toàn bộ những driver được seting trên máy tính, đưa ra những Driver không tương thích với hệ điều hành, tìm kiếm và thông báo đến người tiêu dùng những phiên bản mới của Driver để rất có thể update kịp thời, luôn đảm bảo hiệu suất máy tính hoạt động ổn định.

 • ưu thế: DriverUpdate rất có thể tìm thấy hầu hết những driver quan trọng.
 • Nhược Điểm: Khi seting phần mềm này bạn phải cài thêm nhiều phần mềm khác. Phức tạp trong quy trình seting.

website: http://www.driverupdate.net/

DriverUpdate
DriverUpdate

Từ khóa: Top 10 phần mềm update driver tốt nhất hiện nay, Top 10 phần mềm update driver tốt nhất hiện nay, Top 10 phần mềm update driver tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *