Top 10 web site forums công nghệ lớn nhất Việt Nam

17-07-2019 10 9186 1 3

Báo lỗi

forums hay còn gọi là forum đúng là nơi để người tiêu dùng Internet rất có thể trao đổi tranh luận và tán gẫu với nhau về một chủ đề nhất định. Hiện nay có rất nhiều forums thuộc nhiều lĩnh vực không giống nhau và hoạt động rất sôi nổi Trong số đó có những forums về công nghệ. Hôm nay Toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc 10 web site forums công nghệ lớn nhất Việt Nam.

12345678910

1


Hằng Hoàng

Vozforums.com

Vozforums được tạo lập từ năm 2000, trải qua khoảng 17 năm phát triển đây đúng là forums công nghệ lâu lăm nhất và nổi tiếng nhất ở Việt nam. Hiện nay, Vozforums là một trong 100 web site lớn nhất Việt Nam.

những phân mục chính của Vozforums chủ yếu bàn về máy tính giúp người tiêu dùng bàn luận về những bộ phận như phần cứng, phần mềm và những sản phẩm công nghệ khác như Máy tính xách tay, mobile; ngoài ra còn có đồ điện tử & thiết bị gia dụng, những sự kiện trò chơi trực tuyến, là nơi để giao lưu những doanh nghiệp, những khu vui chơi giải trí cùng những khu thương mại mua & bán. Để post bài miễn phí tại web site này bạn chỉ việc một vài thao tác đăng kí thành viên rất đơn giản.

  • Link: https://vozforums.com/
Vozforums.com
Vozforums.com


2


Hằng Hoàng

Sinhvienit.net

Sinhvienit.net được xây dựng từ năm 2007 với rất đầy đủ đủ những chủ đề có liên quan đến ngành công nghệ thông tin nên đây là nơi để những bạn sinh viên thuộc chuyên ngành CNTT trao đổi và sẻ chia kinh nghiệm với nhau. Ngoài ra, forums này còn có không ít bài viết về vấn đề crack những phần mềm.

Nếu như bạn có bất kì thắc mắc nào về chuyên ngành vấn đề công nghệ thông tin mà vẫn chưa tìm được câu reply thì hãy trực tiếp lên forums này để hỏi và cùng trao đổi với nhiều sinh viên. Những người có cùng đam mê với công nghệ thông tin khác để có câu reply đúng đắn và chính xác nhất.

  • Link: http://sinhvienit.net/Trang chủ/
Sinhvienit.net
Sinhvienit.net

Nguyễn Hương

Nguyễn Hương 2018-05-15 00:07:24

trang này mình cũng có thể có acc

3


Hằng Hoàng

forums tin học

Ddth.com cũng là một trong những forums công nghệ lớn nhất Việt Nam với những chủ đề đúng là toàn bộ những vấn đề có liên quan đến lĩnh vực công nghệ thông tin như phần cứng, phần mềm, những vấn đề về mạng máy tính, internet, những đánh giá những sản phẩm CNTT, những chương trình đào tạo CNTT, những tư vấn công nghệ, một số những thiết bị điện tử và rất nhiều chủ đề khác nữa.

Hiện nay Ddth.com cũng nằm trong danh sách 200 web site lớn nhất ở Việt Nam.

  • Link: http://www.ddth.com/forum.php
Diễn đàn tin học
forums tin học

4


Hằng Hoàng

VN-Zoom.com

VN-Zoom được xây dựng từ năm 200, cho tới nay đây cũng là một trong những forums công nghệ lâu lăm
và lớn nhất tại Việt Nam. những chủ đề chính của VN-Zoom chủ yếu là những sẻ chia cũng như những kỹ năng hỏi đáp về IT, về những thiết bị như Dế yêu di động & thiết bị cầm tay, kỹ năng về toàn cầu thiết bị số, thông tin xoay quanh những phần mềm, những video trò chơi, một số movie và giải trí.

những chủ đề crack phần mềm tại VN-Zoom cũng khá nhiều và hấp dẫn được lượng comment tham gia và sẻ chia lớn từ những members.

  • Link: http://www.vn-zoom.com/
VN-Zoom.com
VN-Zoom.com

5


Hằng Hoàng

tinh ý Forum

Tinhte.vn được biết đến là một tạp chí công nghệ lớn nhất và nổi tiếng nhất hiện nay với lượng bài viết
khủng từ những thành viên tích cực được update đều đặn và thường xuyên mỗi ngày.

những chủ đề ở Tinhte.vn cũng chủ yếu liên quan tới công nghệ, những phần mềm, thiết bị số cùng với số lượng thành viên “khủng” nên hiện nay tinh ý Forum cũng là một trong những web site forums công nghệ lớn nhất ở Việt Nam.

  • Link: https://tinhte.vn/forums/
Tinh tế Forum
tinh ý Forum

6


Hằng Hoàng

TechRum.vn

TechRum cũng là một web site forums công nghệ khá hot ở Việt Nam hiện nay. TechRum được thiết kế và xây dựng dựa vào việc lấy ý tưởng phát minh từ trang công nghệ nổi tiếng trên toàn cầu là TechRuch.com.

Bên cạnh những tin tức về công nghệ, phần mềm, máy tính và những thiết bị công nghệ số thì web site này còn có thêm một forum công nghệ để những thành viên rất có thể tự do sẻ chia tin tức cũng như những kinh nghiệm của tôi về lĩnh vực CNTT.

  • Link: http://www.techrum.vn/
TechRum.vn
TechRum.vn

7


Hằng Hoàng

Vforum.vn

Vforum cũng là web site forums công nghệ khá nổi tiếng ở Việt Nam với nhiều chủ đề hot như những tin tức về tin học, tin công nghệ, thông tin về Dế yêu, lĩnh vực học tập, lĩnh vực giải trí, hoặc những kỹ năng và phần sẻ chia hỏi đáp.

Phần trang chủ của web site này luôn update những bài viết chuyên về công nghệ và thiết bị số giống như là một tạp chí công nghệ với nhiều nguồn kỹ năng và thông tin rất có ích cho người tiêu dùng xem thêm.

  • Link: http://vforum.vn/
Vforum.vn
Vforum.vn

8


Hằng Hoàng

HeaveniPhone

HeaveniPhone là web site forums công nghệ dành riêng cho những bạn có niềm đam mê bất tận với những sản phẩm
công nghệ của Apple đặc biệt là chiếc Dế yêu Iphone.

Chính vì vậy toàn bộ những chủ đề tại forums này điều liên quan đến Iphone từ phần cứng cho tới cả phần mềm cùng với những thông tin trao đổi và mua bán cũng như sẻ chia kinh nghiệm sử dụng Dế yêu Iphone. Nếu bạn đang là một tín đồ của Iphone thì hãy vào ngay trang này để học hỏi và sẻ chia kinh nghiệm nhé.

  • Link: http://heaveniphone.com/?hip=1
HeavenIphone
HeavenIphone

9


Hằng Hoàng

Búa Xua

BuaXua.vn là một website site forums công nghệ để sẻ chia những kỹ năng tổng hợp về máy vi tính, lĩnh vực kỹ thuật số và điện tử.

Ngoài ra nơi đây còn chuyên tổng hợp những thông tin thiết yếu để hướng dẫn và giúp đỡ mọi người tìm ra những giải pháp tốt nhất trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày.

  • Link: http://www.buaxua.vn/
BuaXua.vn
BuaXua.vn

10


Hằng Hoàng

toàn cầu tin học

toàn cầu tin học là web site forums công nghệ dành riêng cho dân CNTT. Forum này có nhiều thông tin về những thủ thuật tin học, mobile, internet & web, phần mềm, phần cứng và cả rao vặt.

Điểm nổi trội của forums này đúng là khuyến nghị người tiêu dùng nên hạn chế post những bài về những phần mềm không tồn tại bản quyền để khuyến khích những bạn sử dụng phần mềm bản quyền nhằm hình thành nên sự tôn trọng đối với quyền sở hữu trí tuệ và chất xám của những cá nhân tổ chức, từ đó giúp việc thực thi luật sở hữu trí tuệ tốt hơn.

  • Link: http://thegioitinhoc.vn/forum.php
Thế giới tin học
toàn cầu tin học

Từ khóa: Top 10 web site forums công nghệ lớn nhất Việt Nam, Top 10 web site forums công nghệ lớn nhất Việt Nam, Top 10 web site forums công nghệ lớn nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *