Top 3 bước sửa lỗi trình duyệt Cốc Cốc ngốn nhiều RAM

11-12-2017 3 735 0 0

Báo lỗi

Vấn đề về những trình duyệt web ngốn quá nhiều RAM của máy vi tính là một vấn đề thường gặp của nhiều người tiêu dùng máy tính. Một trình duyệt phổ biến ở Việt Nam hiện nay, Cốc Cốc cũng không phải ngoại lệ. Vì thế, Toplist sẽ san sẻ những bước giải quyết vấn đề trình duyệt Cốc Cốc ngốn RAM máy tính dưới đây.

123

1


Khánh Bình Đinh Xuân

Truy cập trình quản lý tác vụ của trình duyệt Cốc Cốc

Mở trình duyệt Cốc Cốc. Tại giao diện của trình duyệt, bạn click vào logo Cốc Cốc bên trái trên cùng màn hình, chọn Công cụ khác > Trình quản lý tác vụ
Truy cập trình quản lý tác vụ của Cốc Cốc
Truy cập trình quản lý tác vụ của Cốc Cốc


2


Khánh Bình Đinh Xuân

Đóng toàn bộ những tab đang mở của trình duyệt Cốc Cốc

Sau khi triển khai những bước trên, xuất hiện một cửa sổ liệt kê danh sách những website, tác vụ bạn đang truy cập, và dung lượng RAM đang được sử dụng trên máy.
Tại đây, bạn hãy chọn từng website và click vào Kết thúc quy trình. Sau đó tắt trình duyệt Cốc Cốc.
Đóng các tab đang mở của Cốc Cốc
Đóng những tab đang mở của Cốc Cốc

3


Khánh Bình Đinh Xuân

Thêm dòng lệnh vào Target của trình duyệt Cốc Cốc

Sau khi đã thoát trình duyệt Cốc Cốc. Tại giao diện desktop, bạn click chuột phải vào hình tượng trình duyệt Cốc Cốc và click Properties.
Tại giao diện Cốc Cốc Properties mới xuất hiện, bạn chọn tab Shortcut. Tại đây, bạn hãy để ý vào mục Target. Đến đây, bạn thêm dòng chữ “ –process-per-site” vào cuối đường link của mục này (bạn cũng rất có thể copy và paste dòng chữ ở đây vào).
Sau đó, lần lượt click Apply Ok để lưu lại những thay đổi này. Đến đây bạn cũng rất có thể sử dụng trình duyệt Cốc Cốc bình thường, những bạn sẽ hài lòng rất nhiều về tốc độ duyệt web được cải thiện đấy.
Truy cập vào Properties của Cốc Cốc
Truy cập vào Properties của Cốc Cốc
Thêm dòng lệnh  -process-per-site vào Target của Cốc Cốc
Thêm dòng lệnh -process-per-site vào Target của Cốc Cốc

Từ khóa: Top 3 bước sửa lỗi trình duyệt Cốc Cốc ngốn nhiều RAM, Top 3 bước sửa lỗi trình duyệt Cốc Cốc ngốn nhiều RAM, Top 3 bước sửa lỗi trình duyệt Cốc Cốc ngốn nhiều RAM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *