Top 4 Quán trò chơi chất lượng nhất tại TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

25-02-2020 4 780 0 0

Báo lỗi

Ngày nay, Internet đang ngày càng phát triển, nhờ vậy những quán trò chơi cũng nhanh gọn được xây dựng để đáp ứng được nhu cầu của những trò chơi thủ. Nếu bạn ở Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang và đang tìm kiếm địa chỉ quán trò chơi chất lượng để trải nghiệm thì hãy tìm hiểu thêm bài viết dưới đây nhé.

1234

1


Lệ Diễm

M7R GAMING & COFFEE

M7R Gaming & Coffee là một trong những quán trò chơi chất lượng hàng đầu và sở hữu được cảm tình của nhiều trò chơi thủ tại Thành phố Mỹ Tho hiện nay. không những sở hữu không gian thiết kế hiện đại, độc đáo mà quán còn cung ứng dàn máy với cấu hình mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu Gameplay của nhiều trò chơi thủ. Ngoài ra, M7R Gaming & Coffee còn gây ấn tượng với quý khách hàng khi đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu ăn – uống – Gameplay với việc tích hợp những khu vực PC Gaming – Cafe & Mobile Gaming.

M7R Gaming & Coffee được thiết kế thành 2 khu vực đúng là PC Gaming và Cafe – Mobile Gaming. Điều này mang về cho quý khách hàng thời điểm trải nghiệm phối hợp cả PC Gaming và Mobile Gaming bất kể khi nào để tránh được sự nhàm chán hoặc mệt mỏi. Bên cạnh đó, những loại đồ uống cũng được pha chế hấp dẫn cũng là một điểm mạnh mà M7R Gaming & Coffee sở hữu.

THÔNG TIN QUÁN trò chơi:

M7R Gaming & Coffee


Địa chỉ: 198 Lê Văn Phẩm, Phường 5, Tp. Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline: 0834599950

Fanpage: https://www.facebook.com/M7Rgaming.tiengiang/

M7R Gaming & Coffee sở hữu dàn máy cấu hình cực đỉnh
M7R Gaming & Coffee sở hữu dàn máy cấu hình cực đỉnh
Thiết kế quán độc đáo và hiện đại
Thiết kế quán độc đáo và hiện đại


2


Lệ Diễm

Net Vip Combat trò chơi

Một trong những quán trò chơi chất lượng ở thành phố Mỹ Tho phải nói tới là Net Vip Combat trò chơi. Đây là cái tên đã quá quen thuộc đối với xã hội trò chơi thủ tại Mỹ Tho. Tuy sở hữu không gian không quá lớn nhưng với cấu hình máy khủng và dịch vụ thân thiện, chuyên nghiệp, đồng thời thường xuyên có những chương trình tri ân quý khách hàng hấp dẫn nên Net Vip Combat trò chơi dễ dàng lôi cuốn nhiều trò chơi thủ.

Đặc biệt, khi đến với Net Vip Combat trò chơi bạn không những được trải nghiệm dàn máy khủng, dịch vụ tốt mà còn được hưởng mức giá phải chăng, thích hợp với túi tiền của học viên, sinh viên hiện nay.


THÔNG TIN QUÁN trò chơi:

Net Vip Combat trò chơi


Địa chỉ: 7c, 113 Lý Thường Kiệt, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Smartphone: 090 733 99 37

Fanpage:https://www.facebook.com/pages/Net-Vip-Combat-trò chơi/798279080286009

Quán sở hữu trang thiết bị hiện đại
Quán sở hữu trang thiết bị hiện đại
Net Vip Combat Game
Net Vip Combat trò chơi

3


Lệ Diễm

Power Gaming Center

Power Gaming Center được bầu chọn là một trong top 4 quán trò chơi chất lượng nhất tại Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang. Quán nằm ở vị trí tiện lợi, dễ dàng lôi cuốn được lượng trò chơi thủ lớn mỗi ngày. Do đó, để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, quán đã đầu tư dàn máy số lượng lớn với cấu hình cực khủng và tốc độ mạng siêu tốc. Bên cạnh đó, Power Gaming Center còn trang bị cơ sở vật chất khác như ghế ngồi, tai nghe, điều hòa… với chất lượng và độ bền cao đảm bảo sẽ không khiến những trò chơi thủ phải vô vọng.

Đặc biệt, khi đến với Power Gaming Center bạn được trải nghiệm dịch vụ thân thiện và chuyên nghiệp và Gameplay cực mượt với giá phải chăng. Đồng thời quán còn sở hữu nhiều chương trình ưu đãi hứa hẹn sẽ đem bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

THÔNG TIN QUÁN trò chơi

Power Gaming Center

Địa chỉ : 902B, Lý Thường Kiệt, P5, Mỹ Tho, Tiền Giang

Smartphone: 094 949 99 92

Fanpage: https://www.facebook.com/Power-Gaming-Center-104149194311383/

Quán game  Power Gaming Center
Quán trò chơi Power Gaming Center
Số lượng máy nhiều, đáp ứng nhu cầu các game thủ
Số lượng máy nhiều, đáp ứng nhu cầu những trò chơi thủ

4


Lệ Diễm

Ehub Combat Gaming

Cái tên sau cùng trong danh sách những quán trò chơi chất lượng nhất tại Mỹ Tho chắc chắn phải nói tới Ehub Combat Gaming. Đây trở thành địa chỉ quen thuộc của những ai yêu thích trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn. Quán sở hữu dàn máy cực khủng, cấu hình mạnh, đáp ứng được nhu cầu của quý khách hàng đồng thời còn có nhiều dịch vụ đi kèm theo như bán đồ ăn, nước uống để phục vụ trò chơi thủ trong quy trình “chiến đấu”.

không những vậy, Ehub Combat Gaming còn được yêu thích nhờ dịch vụ chuyên nghiệp, chủ quán cũng như nhân viên phục vụ đều thân thiện với quý khách hàng và đặc biệt là không gian hiện đại, xen kẽ cây cối, giúp những trò chơi thủ hoàn toàn có thể thư giãn sau những trận trò chơi quyết liệt.

THÔNG TIN QUÁN trò chơi

Ehub Combat Gaming

Địa chỉ: 35 Lê Văn Phẩm, Phường 5, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang

Smartphone: 090 733 99 37

Fanpage: https://www.facebook.com/groups/combatgame/

Quán sở hữu số lượng máy lớn, đáp ứng nhu cầu khách hàng
Quán sở hữu số lượng máy lớn, đáp ứng nhu cầu quý khách hàng
Cách bày trí đẹp mắt, tinh tế
Cách bày trí đẹp mắt, tinh ý

Từ khóa: Top 4 Quán trò chơi chất lượng nhất tại TP. Mỹ Tho, Tiền Giang, Top 4 Quán trò chơi chất lượng nhất tại TP. Mỹ Tho, Tiền Giang, Top 4 Quán trò chơi chất lượng nhất tại TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *