Top 5 Địa chỉ dạy nghề sửa chữa Dế yêu uy tín và chất lượng nhất Hải Dương

20-08-2019 5 1583 0 0

Báo lỗi

Lượn một vòng trên internet hôm nay, Toplist thấy hiện nay có rất nhiều bài đăng về học nghề tại Hải Dương. Trong số đó, những bạn đang có nhu cầu học sửa chữa Dế yêu rất nhiều và đặt câu hỏi trên những nhóm, forum,… nhưng vẫn vẫn chưa tìm được một nơi học uy tín. Vậy nên, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Toplist để chọn cho mình một nơi học nghề sửa chữa Dế yêu uy tín và chất lượng nhất tại Hải Dương nhé.

12345

1


Nguyên Nguyên

Dế yêu di động Duy Mạnh

Dế yêu di động Duy Mạnh là một nơi cực kì uy tín để bạn chọn học sửa chữa Dế yêu tại Hải Dương đặc biệt là sửa chữa iPhone. Hiện nay, người tiêu dùng iPhone tại Việt Nam chiếm tỉ lệ rất cao, vậy nên đối với nghề sửa chữa iPhone, những bạn không phải lo lắng về vấn đề việc làm.


Duy Mạnh không những dạy nghề cơ bản mà còn dạy nâng cao để những bạn hiểu sâu hơn về Dế yêu nhằm nâng cao thâm nghề. Hơn thế nữa, khi học nghề sửa chữa Dế yêu tại đây, Duy Mạnh cam kế hỗ trợ giới thiệu việc làm cho bạn ngay sau khi khóa học kết thúc.

Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 18/324 Nguyễn Lương Bằng, Hải Dương
 • Dế yêu: 0977561221
 • Email: nokia09_duymanh@yahoo.com
 • Facebook: https://m.facebook.com/duymanhhaiduong/- https://www.facebook.com/manhketu

Điện thoại di động Duy Mạnh
Dế yêu di động Duy Mạnh
Điện thoại di động Duy Mạnh
Dế yêu di động Duy Mạnh


2


Nguyên Nguyên

Thành Đạt Mobile

Thành Đạt Mobile được xem là một trong những nơi sửa chữa Dế yêu uy tín nhất tại Hải Dương. Dế yêu của bạn dù rơi vỡ bể màn hình hay rớt xuống nước thì cũng đừng lo lắng.


Thành Đạt Mobile sẽ giúp những bạn “chữa mọi loại bệnh của dế”. tất nhiên, đây cũng sẽ là một nơi học sửa chữa Dế yêu uy tín, chất lượng, được rất nhiều bạn nhắc đến khi đặt câu hỏi: “nơi dạy nghề sửa chữa Dế yêu ở Hải Dương”.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 180 Nguyễn Trãi, Hải Dương
 • Dế yêu: 096 862 39 23
 • Email: hdtk234@gmail.com
 • Facebook: https://m.facebook.com/suachuadienthoaihaiduong
Thành Đạt Mobile
Thành Đạt Mobile
Thành Đạt Mobile
Thành Đạt Mobile

3


Nguyên Nguyên

Lê Giang Unlock

Lê Giang Unlock luôn là một trong những địa chỉ sửa chữa Dế yêu di động chuyên nghiệp và uy tín tại thành phố Hải Dương. Đến với Lê Giang, người tiêu dùng sẽ luôn được kiểm tra máy và tư vấn miễn phí, chính xác những lỗi của thiết bị. Luôn lắng nghe, thấu hiểu những lo lắng của Quý người tiêu dùng khi chiếc Dế yêu thân thiết của tớ gặp lỗi. Đặc biệt, với quy trình sửa chữa chuyên nghiệp và đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, Lê Giang giúp tiết kiệm thời gian, chi phí của Quý người tiêu dùng.

Đây còn là một địa chỉ đáng tin cậy để học sửa chữa Dế yêu của những bạn trẻ tại Hải Dương. Với mức học phí rẻ và bao ra nghề, lương cao,… đã lôi cuốn được rất nhiều học viên đến đây.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ:
  • 504E Điện Biên Phủ, TP. Hải Dương
  • 64 Đồng Niên, Việt Hoà, TP. Hải Dương
 • Dế yêu: 098 577 35 33 – 098 999 78 28
 • Facebook: https://www.facebook.com/legiang.unclock/
Lê Giang Unlock
Lê Giang Unlock
Lê Giang Unlock
Lê Giang Unlock

4


Nguyên Nguyên

Công ty Ép kính Tuấn Anh

Công ty Ép kính Tuấn Anh được xây dựng từ năm 2015 cho tới nay đã không ngừng nỗ lực trở thành một trong những Trung tâm sửa chữa Dế yêu Hải Dương uy tín, luôn được những bạn trẻ tìm tới theo học sửa chữa. Bằng những kinh nghiệm đã được tích lũy qua thực tại khi làm việc cùng với sự sáng tạo, kiên trì, nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, Ép Kính Tuấn Anh đã sửa chữa được hàng trăm chiếc Dế yêu thông minh với mục đích nhằm mang lại cho người tiêu dùng những lợi ích và sự hài lòng cao nhất.

Nhằm nâng cao thương hiệu của tớ, mục tiêu của Ép kính Tuấn Anh trong tương lai gần sẽ nâng cao chất lượng dịch vụ, chăm sóc người tiêu dùng, khẳng định uy tín cũng như mức giá cả hợp lý nhất, mang đến sự trải nghiệm tốt nhất lúc đến đây. Ép kính Tuấn Anh là địa chỉ học sửa chữa Dế yêu uy tín bạn cũng rất có thể đến theo học.


Thông tin liên hệ:


 • Địa Chỉ: 22 Nguyễn Lương Bằng, P. Bình Hàn, TP.Hải Dương
 • Hotline: 0869.24.24.24
 • web site: tuananhstore.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/Thay-m%C3%A0n-h%C3%ACnh-%C4%91i%E1%BB%87n-tho%E1%BA%A1i-H%E1%BA%A3i-D%C6%B0%C6%A1ng-1554529831534283/
DGistore
DGistore
DGistore
DGistore

5


Nguyên Nguyên

Bảo Tín Mobile

Bảo Tín Mobile là một trong những Shop Dế yêu xách tay uy tín tại Hải Dương. Ngoài ra, đây còn là một nơi học sửa chữa Dế yêu chất lượng. Đến với Bảo Tín Mobile, những bạn sẽ được dạy sửa chữa Dế yêu từ cơ bản đến nâng cao và bảo điểm kết quả tốt trong một thời gian rất ngắn.


Bảo Tín luôn nỗ lực không ngừng để rất có thể khắc phục, sửa chữa được hầu hết toàn bộ những lỗi thiết bị Dế yêu của người tiêu dùng. Thời gian sửa chữa, thay thế ngày một hoàn thiện và đảm bảo chất lượng vượt trội. Đặc biệt, với phương châm “vì sự hài lòng của người tiêu dùng”, Shop luôn phấn đấu, làm việc hết mình để mang lại những sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo nhất, chất lượng nhất và giá thành thấp nhất cho người tiêu dùng đã luôn tin tưởng.


Thông tin liên hệ:


 • Địa chỉ: 15B/9 Bùi Thị Xuân, Hải Dương
 • Dế yêu: 0967861333 – 0846013222 – 0966071519
 • Facebook: https://m.facebook.com/duydo1990?fref=nfvàamp;pn_ref=story
Bảo Tín Mobile
Bảo Tín Mobile
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Từ khóa: Top 5 Địa chỉ dạy nghề sửa chữa Dế yêu uy tín và chất lượng nhất Hải Dương, Top 5 Địa chỉ dạy nghề sửa chữa Dế yêu uy tín và chất lượng nhất Hải Dương, Top 5 Địa chỉ dạy nghề sửa chữa Dế yêu uy tín và chất lượng nhất Hải Dương

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *