Top 5 trung tâm đào tạo CNTT và truyền thông uy tín nhất ở Tp.HCM

21-05-2021 5 1 0 0

Báo lỗi

Trên địa bàn Tp.HCM hiện nay có rất nhiều những trung tâm đào tạo công nghệ thông tin và truyền thông. Tuy nhiên, để hoàn toàn có thể chọn cho mình một trung tâm nào tốt và uy tín vẫn là những điều do dự của những bạn trẻ. Vậy thì hãy cùng Toplist điểm qua những trung tâm đào tạo công nghệ thông tin truyền thông tốt tại Tp.HCM nhé.

12345

1


Phương Kem

APTECH VIỆT NAM

APTECH là tập đoàn lớn có quy mô toàn cầu, đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo Công nghệ Thông tin (CNTT). APTECH VIỆT NAM đã có hơn 34 năm kinh nghiệm triển khai chương trình đào tạo Lập trình viên Quốc tế tại hơn 40 vương quốc với một.350 cơ sở đào tạo và 6,8 triệu sinh viên.

những cơ sở đào tạo của APTECH đều tuân thủ thống nhất quy trình đào tạo được cấp chứng chỉ ISO 9001. Sinh viên của APTECH được công nhận rộng rãi ở những nước có nền công nghệ tiên tiến. Năm 1997 APTECH được trao giải The Global Growth Company Award của forums Kinh tế toàn cầu. Năm 2000, APTECH được tạp chí FORBES xếp trong Top 300 công ty có tốc độ tăng trưởng và tác dụng hoạt động tốt nhất. Trong nhiều năm liên tiếp, APTECH đoạt danh hiệu Đơn vị đào tạo CNTT số 1 tại những nước có nền công nghệ phát triển nhanh như Ấn Độ, Trung Quốc.

Có mặt tại Việt Nam từ năm 1999, APTECH là địa chỉ học tập uy tín cho những bạn trẻ Việt Nam, Trong số đó chủ yếu là sinh viên và học viên trung học phổ thông. Đến nay, tập đoàn lớn APTECH đã đào tạo được hơn 100.000 Lập trình viên Quốc tế cho ngành CNTT Việt Nam. Trong 17 năm liên tiếp (từ 2003-2019), APTECH vinh hạnh được Hội Tin học TP. Hồ Chí Minh và Tạp chí PC World trao cúp Đơn vị đào tạo CNTT số 1 Việt Nam và được Hiệp hội Phần mềm Việt Nam Vinasa công nhận là đơn vị đào tạo CNTT xuất sắc nhất.Ngoài ra, APTECH VIỆT NAM còn tham gia đào tạo, phát triển nguồn nhân lực cho những tổ chức nhà nước và doanh nghiệp như: Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Thông tin và Truyền thông, những tập đoàn lớn, những trường ĐH lớn tại Việt Nam.

những CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO CHÍNH:

 • Lập trình viên Quốc tế (APTECH Certified Computer Professional)
 • Kỹ thuật viên phần mềm ITT (Information Technology Technican)
 • Chuyên viên Hệ thống Thông tin ACNA (APTECH Certified Network Administrator)

LỢI ÍCH VƯỢT TRỘI KHÓA LẬP TRÌNH VIÊN QUỐC TẾ:

 • Chương trình đào tạo: THEO CHUẨN QUỐC TẾ: Giúp sinh viên có thời điểm tiếp thu, học hỏi lượng kỹ năng và kiến thức chất lượng về công nghệ được công nhận tại nhiều vương quốc trên toàn cầu.
 • Thời gian đào tạo ngắn: CHỈ TRONG 2,5 NĂM: Với thời lượng đào tạo được tối giản chỉ triệu tập vào những môn chuyên ngành, sinh viên Aptech sau 2,5 năm học tập đã hoàn toàn có thể đi làm ngay.
 • Chương trình Liên thông ĐH QUỐC TẾ: Ngoài môi trường giảng dạy quốc tế, Aptech còn giúp bạn Liên thông lên những trường ĐH Quốc tế như RMIT, AUT, BROOKES…
 • Sinh viên ra trường 95% CÓ VIỆC LÀM NGAY: Aptech thường xuyên link với những doanh nghiệp về Công nghệ Thông tin, cam kết sinh viên ra trường sẽ có việc làm, nơi thực tập thích hợp.

6.8 TRIỆU HỌC VIÊN TRÊN toàn cầu ĐÃ CHỌN APTECH, VÌ SAO?

 • Chương trình học: CHÚ TRỌNG THỰC HÀNH: Với chương trình học chú trọng thực hành, sinh viên APTECH luôn được tạo điều kiện để triển khai những dự án công trình trong thực tiễn một cách thành thạo, chuyên nghiệp nhất.
 • Đội ngũ giảng viên: THÂN THIỆN, NHIỆT TÌNH: Giảng viên là những Chuyên viên hàng đầu Việt Nam và luôn đồng hành cùng sinh viên APTECH trong quy trình học tập và phát triển.
 • Cơ sở vật chất: THEO CHUẨN QUỐC TẾ: Với tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, APTECH luôn đảm bảo cho học viên không gian học tập, nghiêm cứu sáng tạo và hiện đại nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 212-214 Nguyễn Đình Chiểu, Q.3, TPHCM

Tel: 1800 1779
Email: aptech2@aprotrain.com
website: https://aptechvietnam.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/aptechvietnam.com.vn/

APTECH VIỆT NAM
APTECH VIỆT NAM
APTECH VIỆT NAM
APTECH VIỆT NAM


2


Phương Kem

ĐH Fulbright Việt Nam

Việt Nam đang đối mặt với sự lệch pha giữa những định hướng giáo dục và nhu cầu của thị trường lao động. Mặc dù sinh viên Việt Nam đạt điểm số cao trong những kì thi chuẩn hóa, những nhà tuyển dụng lao động thường xuyên than phiền rằng sinh viên thiếu những kỹ năng thiết yếu để làm việc tác dụng. tình hình này được phản ánh rõ nét qua tỷ lệ thất nghiệp cao của những người có bằng ĐH. ĐH Fulbright Việt Nam nỗ lực hết sức để thu hẹp khoảng cách này giữa giáo dục ĐH và những nhu cầu cấp bách của Việt Nam về nguồn nhân lực chất lượng rất tốt.

Được xây dựng trên nền tảng chương trình đào tạo thạc sĩ chính sách công có bề dày lịch sử và tác dụng đã được kiểm nghiệm, Fulbright tiếp tục khởi xướng chương trình đào tạo ĐH theo quy mô giáo dục khai phóng của Hoa Kỳ. Là trường ĐH độc lập, hoạt động không vì lợi nhuận thứ nhất của Việt Nam, chương trình đào tạo ĐH và cao học của ĐH Fulbright Việt Nam đặt mục tiêu định nghĩa lại giáo dục ĐH ở Việt Nam, góp phần đào tạo những thế hệ lãnh đạo được trang bị những kỹ năng quan trọng nhằm đương đầu với những thử thách toàn cầu.

Chuyên ngành Khoa học Máy tính tại trường chuẩn bị cho sinh viên những kỹ năng hoàn toàn có thể thích ứng với những thay đổi chóng mặt về công nghệ cũng như phát triển những giải pháp cho những vấn đề của toàn cầu hôm nay và mai sau. Sử dụng cách tiếp cận liên ngành, lấy sinh viên là trung tâm và hướng tới tương lai, chuyên ngành Khoa học Máy tính đặt mục tiêu đào tạo những thế hệ lãnh đạo kế tiếp, những người sẽ tạo ra những tác động tích cực và bền vững về mặt xã hội ở Việt Nam – một trong những nền kinh tế công nghệ sáng tạo đang trên đà tăng trưởng mạnh mẽ nhất trên toàn cầu – cũng như ở cấp độ toàn cầu.

Là một phần trong chuyên ngành, sinh viên sẽ tiếp cận với những lĩnh vực chủ chốt của Khoa học Máy tính như: những hệ thống, lý thuyết, và những ứng dụng. Họ sẽ học về những ý tưởng phát minh toán học đóng vai trò nền tảng cho lập trình, sử dụng thành thạo những quy trình thiết kế, tích lũy kinh nghiệm trong việc thu thập và phân tích dữ liệu sử dụng những công nghệ hiện đại và bắt đầu xây dựng vốn hiểu biết về vai trò của người tiêu dùng trong việc thiết kế những chương trình và giao diện. những lớp học trong ngành Khoa học Máy tính không những cung ứng cho sinh viên kỹ năng và kiến thức sách vở mà còn mang đến trải nghiệm học tập trực tiếp từ những dự án công trình và vấn đề. Họ cũng sẽ có thời điểm để triệu tập sâu sát vào một lĩnh vực cụ thể, ví dụ như toán học và toán ứng dụng; trí tuệ nhân tạo và máy học; khoa học dữ liệu; và kỹ thuật lập trình phần mềm. Chuyên ngành Khoa học Máy tính tại Fulbright được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên sẵn sàng cho những công việc trong ngành hoặc tiếp tục theo đuổi những chương trình cao học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 2, 105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Dế yêu: (+84) 28 7303 2255

Tuyển sinh: (+84) 28 7303 7788

Emaill: info@fulbright.edu.vn
website: https://fulbright.edu.vn/

Đại học Fulbright Việt Nam
ĐH Fulbright Việt Nam
Đại học Fulbright Việt Nam
ĐH Fulbright Việt Nam

3


Phương Kem

ĐH RMIT

ĐH RMIT sở hữu danh tiếng quốc tế và là một trong những cơ sở giáo dục bậc cao thứ nhất của Úc. RMIT cung ứng nền giáo dục xuất sắc trong lĩnh vực đào tạo chuyên môn và đào tạo nghề, trong nghiên cứu ứng dụng, tham gia giải quyết nhu cầu của doanh nghiệp và xã hội.


RMIT Việt Nam được xây dựng và đi vào hoạt động năm 2000, kể từ đó RMIT đã mang đến nền giáo dục đẳng cấp toàn cầu và môi trường học toàn cầu hóa ngay tại trái tim của châu Á. ĐH RMIT là một phần của RMIT Melbourne – cơ sở giáo dục bậc cao lớn nhất của Úc. ĐH RMIT Việt Nam mang đến những chương trình học về Sale, công nghệ, truyền thông, thiết kế, thời trang và ngôn ngữ. ĐH RMIT tự hào về sự đa dạng của những hoạt động ngoại khóa nhằm khuyến khích sinh viên tạo thành đột phá mới trong lĩnh vực mà những bạn quan tâm.

Ngành CNTT là một trong những ngành hot của ĐH RMIT. Bằng Cử nhân Công nghệ Thông tin (IT) tại RMIT sẽ giúp bạn được săn đón bởi những nhà tuyển dụng trong lĩnh vực phát triển phần mềm và CNTT. Rất nhiều công ty trong nước và quốc tế đang tìm kiếm Chuyên viên với khả năng tiếng Anh tốt.

  những bạn sẽ phát triển kỹ năng và kiến thức và kỹ năng xây dựng, quản lý ứng dụng doanh nghiệp, lưu trữ đám mây, social, website và những hệ thống khác. Từ đó những bạn sẽ sâu sát vào phát triển cơ sở hạ tầng công nghệ. những bạn sẽ được học cách thiết kế và khắc phục những sự cố CNTT cấp độ doanh nghiệp và phối hợp làm việc với những bên liên quan trong nhiều lĩnh vực không giống nhau.

  Chương trình còn chú trọng vào phát triển phần mềm, thiết kế và kiểm định hệ thống, áp dụng kỹ năng để thiết kế ứng dụng phần mềm trên quy mô lớn. Bạn còn hoàn toàn có thể trang bị thêm một chuyên môn cho sự nghiệp của tớ với chuyên ngành phụ. Cần học tổ hợp 4 môn theo yêu cầu để hoàn thành một trong những chuyên ngành phụ tiếp sau này:

  • Trí tuệ nhân tạo
  • Phân tích dữ liệu
  • Phát triển web và nền tảng di động
  • Công nghệ đám mây

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 702 đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh

  Tel: (+84) 28 3776 1369

  Email: enquiries@rmit.edu.vn
  website: https://www.rmit.edu.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/RMITUniversityVietnam
  Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu, từ 8:00 đến 17:00 (GMT+7)

  Đại học RMIT
  ĐH RMIT
  Đại học RMIT
  ĐH RMIT

  4


  Phương Kem

  Trung tâm Athena

  ATHENA GROUP được xây dựng từ năm 2004, là một tổ chức qui tụ nhiều trí thức Việt Nam đầy năng động, nhiệt huyết và kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, Thương Mại Điện Tử, Truyền Thông Số, cung ứng & Cho Thuê Chuyên viên, An Ninh Mạng, Bảo Mật Dữ Liệu với tâm huyết góp phần vào công cuộc thúc đẩy quy trình đưa công nghệ thông tin là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần phát triển nước nhà.

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG CHÍNH:

  • ATHENA GROUP đã và đang triệu tập chủ yếu vào đào tạo, tư vấn, cung ứng nhân lực sâu sát trong lĩnh vực quản trị mạng, an ninh mạng, thương mại điện tử, truyền thông xã hội (social Network) theo những tiêu chuẩn quốc tế của những hãng nổi tiếng như Microsoft, Cisco, Oracle, Linux LPI, AEH,… Song song đó, ATHENA còn có những chương trình đào tạo cao cấp, dịch vụ sâu sát dành riêng theo đơn đặt hàng của những đơn vị như ngân hàng, doanh nghiệp, những cơ quan chính phủ, tổ chức tài chính.
  • Sau 15 năm hoạt động,nhiều học viên tốt nghiệp từ trung tâm đào tạo ATHENA đã là Chuyên viên đảm nhận công tác quản lý hệ thống mạng, an ninh mạng, quản lý hệ thống Sale trực tuyến ( Internet Business) cho nhiều bộ ngành như Cục Công Nghệ Thông Tin, Sở Thông Tin Truyền Thông những tỉnh, Sở Thương Mại, Doanh nghiệp…..
  • Bên cạnh đó, ATHENA GROUP còn có nhiều chương trình hợp tác và trao đổi công nghệ với nhiều ĐH lớn như ĐH Bách Khoa TP.HCM, học viện chuyên nghành An Ninh Nhân Dân (Thủ Đức), học viện chuyên nghành Bưu Chính Viễn Thông, Hiệp hội an toàn thông tin (VNISA), Viện Kỹ Thuật Quân Sự,…
  • Song song với những hoạt động đào tạo, ATHENA GROUP trải qua những đơn vị thành viên còn tham gia tư vấn ứng dụng công nghệ vào nâng cao năng suất lao động và cung ứng nhân sự cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp SME ( khối doanh nghiệp vừa và nhỏ). Hoạt động này được xã hội doanh nghiệp đánh giá rất cao, mang lại lợi ích thiết thực, doanh nghiệp vừa được tư vấn công nghệ vừa tìm được nguồn nhân lực thích hợp cho hoạt động Sale.
  • Đây cũng là cơ sở để những học viên tốt nghiệp trung tâm đào tạo ATHENA luôn có việc làm theo đúng yêu cầu xã hội.
  • toàn bộ những giảng viên, chuyên viên, nhân viên kỹ thuật ATHENA GROUP đều là những Chuyên viên trong lĩnh vực quản trị mạng, an ninh mạng, phát triển thương mại điện tử, Sale trên Internet với nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh công tác giảng dạy, những giảng viên thường xuyên tham gia những dự án công trình tư vấn, triển khai công nghệ tại doanh nghiệp với mục đích đưa kỹ năng và kiến thức công nghệ vào phát triển kinh tế và update những biến đổi thường xuyên của xã hội để đưa vào chương trình giảng dạy.

  Phương châm hoạt động của đội ngũ ATHENA GROUP là: “Luôn Luôn Sáng Tạo Để Đáp Ứng Nhu Cầu Xã Hội”.

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: 45 Đinh Tiên Hoàng, Bến Nghé, Quận 1, Tp HCM. (Đối diện đài truyền hình TP HTV, trường cán bộ quản lý DMA)
  Dế yêu: 094 320 00 88 – 094 323 00 99
  Email: tuvan@athena.edu.vn
  website: https://athena.edu.vn/
  Facebook: https://www.facebook.com/daotaoAthena/

  Trung tâm Athena
  Trung tâm Athena
  Trung tâm Athena
  Trung tâm Athena

  5


  Phương Kem

  VTC Academy

  Học viên Công nghệ và Nội dung số VTC – VTC Academy được xây dựng từ năm 2010. Đến nay, qua 11 năm xây dựng và phát triển, VTC Academy tự hào trở thành đơn vị top 1 lĩnh vực “Đào tạo về Công nghệ và Nội dung số”. Với triết lý “đầu tư giáo dục cần phải khôn ngoan”, VTC Academy triệu tập vào đào tạo sâu sát, phát triển nghề nghiệp lĩnh vực lập trình và thiết kế: Thiết kế 3D trò chơi (3D trò chơi Design); Hiệu ứng hình ảnh và phim hoạt hình 3D (3D Animation & VFX); Lập trình phát triển trò chơi (trò chơi Development); Lập trình phát triển ứng dụng di động (Mobile Application Development). Song song với những khóa học dài hạn (1,5 – 2 năm), VTC Academy còn tổ chức nhiều khóa học thời gian ngắn (3 tháng).

  Để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, update và nâng cao kỹ năng và kiến thức của sinh viên, người đã đi làm. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên là những Chuyên viên đầu ngành, hết lòng và kinh nghiệm, những khóa học tại VTC Academy sẽ biến đam mê của bạn thành nghề nghiệp vững chắc trong tương lai.

  5 lý do chọn VTC Academy:

  • Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế
  • 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp
  • Học trên dự án công trình thật và làm việc trực tiếp với doanh nghiệp
  • update những công nghệ mới nhất
  • thời điểm học liên thông tại những học viện chuyên nghành và ĐH công nghệ hàng đầu Singapore, Nhật, nước anh, Pháp, Canada,…

  Thông tin liên hệ:

  Địa chỉ: Tầng 2 – căn nhà Emporium, 184 Lê Đại Hành, P. 15, Q. 11, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline: 0818 799 299 – (028) 7305 6262

  Email: info@vtc.edu.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/vtcacademyhcm/
  website: http://vtc.edu.vn

  VTC Academy
  VTC Academy
  VTC Academy
  VTC Academy

  Từ khóa: Top 5 trung tâm đào tạo CNTT và truyền thông uy tín nhất ở Tp.HCM, Top 5 trung tâm đào tạo CNTT và truyền thông uy tín nhất ở Tp.HCM, Top 5 trung tâm đào tạo CNTT và truyền thông uy tín nhất ở Tp.HCM

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *