Top 5 Trường ĐH đào tạo về công nghệ thông tin tốt nhất TP.HCM

11-09-2019 5 2709 1 1

Báo lỗi

Công nghệ thông tin là một trong những ngành đang rất HOT hiện nay, đặc biệt khi mà nhu cầu sử dụng nguồn lao động công nghệ này ngày càng lớn, sẽ đảm bảo đầu ra ổn định cho những bạn đam mê ngành kỹ thuật này. tiếp trong tương lai, Toplist sẽ san sẻ tới những bạn những trường ĐH hàng đầu TP.HCM về đào tạo Công nghệ thông tin.

12345

1


Vũ Việt

Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học quốc gia TP.HCM

Đại học Khoa học Tự nhiên TP.HCM (HCMUS) là trường được tách ra từ ĐH Tổng hợp TP.HCM năm 1996. những bạn có niềm đam mê công nghệ thông tin và những ngành có liên quan rất có thể đăng ký vào khoa toán tin hoặc khoa công nghệ thông tin. Sinh viên của trường luôn được trang bị những kỹ năng cơ bản nhất, được rèn luyện khả năng tư duy, phân tích trên cơ sở chương trình học tập bài bản, khoa học.

Khoa CNTT của trường ngày càng phát triển vững chắc và được chính phủ bảo trợ để trở thành một trong những khoa CNTT đầu ngành trong hệ thống giáo dục của Việt Nam. Đặc biệt, trường luôn quan tâm đến những cuộc thi IT trong nước và quốc tế để mang lại cho sinh viên những sân chơi có lợi, nâng cao khả năng phân tích và giải quyết những vấn đề thực tiễn. rất có thể thấy rằng tư duy, năng lực và sức cạnh tranh của sinh viên HCMUS luôn được đánh giá rất cao, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời để những bạn theo đuổi ước mơ của tớ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 227, Nguyễn Văn Cừ, P4, Q5, TP.HCM
 • Số Dế yêu: (84) 286 2884 499 – (84) 287 3089 899
 • Email: bantin@hcmus.edu.vn
 • Wedsite: https://www.hcmus.edu.vn/
Sinh viên ĐH KHTN TP.HCM
Sinh viên ĐH KHTN TP.HCM


2


Vũ Việt

ĐH FPT TP.HCM

ĐH FPT là trường 100% do tập đoàn lớn FPT đầu tư, xây dựng năm 2006 và trở thành một trong những trường ĐH trước tiên do một doanh nghiệp xây dựng. Trải qua hơn 10 năm hoạt động trường FPT đã và đang khẳng định được vị thế của ngôi trường hàng đầu Việt Nam.

Những ngành để những bạn cũng rất có thể lựa chọn theo học ở FPT nếu có đam mê công nghệ như Kỹ thuật phần mềm, Điện tử – Truyền thông, An toàn thông tin, Thiết kế đồ họa. Ngoài ra còn nhiều những chương trình học hệ cử nhân quốc tế tại FPT. Chương trình học của trường rất khoa học, sát thực tiễn được xây dựng theo chuẩn mới, loại bỏ được nhiều tính hàn lâm của những trường công lập. Ngoài ra, sinh viên còn được trau dồi rất nhiều kỹ năng ngoại ngữ, được thực hành tại những doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước mang về một môi trường năng động, sáng tạo và khả năng thực tiễn tuyệt vời cho sinh viên trước khi ra trường.

Thông tin liên hệ:

TP. HỒ CHÍ MINH

 • Địa chỉ: Lầu 2, toà nhà Innovation, lô 24 – CVPM Quang Trung – P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP. HCM
 • Dế yêu: (028) 7300 5588
 • Email: daihoc.hcm@fpt.edu.vn
 • Wedsite: https://daihoc.fpt.edu.vn/


TP. Hà Nội

 • Địa chỉ: Khu Giáo dục và Đào tạo – Khu Công nghệ cao Hòa Lạc – Km29 Đại lộ Thăng Long, Thạch Thất, TP. TP. Hà Nội
 • Dế yêu: (024) 7300 5588
 • Email: daihocfpt@fpt.edu.vn
Đại học FPT
ĐH FPT

3


Vũ Việt

Đại học Bách khoa TP.HCM

Đại học Bách khoa TP.HCM là trường kỹ thuật đầu ngành tại miền Nam Việt Nam, nơi mà rất nhiều những bạn học viên ao ước, xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu với những ai đam mê công nghệ thông tin.

Ngôi trường nổi tiếng với chất lượng giảng dạy rất tốt, nhưng cũng chính vì thấy mà áp lực học hành đặt nặng lên đôi vai của sinh viên, nếu không triệu tập cao độ rất rất có thể rơi vào trạng thái “khủng hoảng rủi ro” bởi lượng kỹ năng truyền đạt khá lớn. Sẽ không tồn tại chỗ cho những bạn lười biếng tại đây, chỉ những bạn thực sự có năng lực, chăm chỉ và khả năng học tập độc lập tốt mới trụ lại được ngôi trường này. Thử thách sẽ làm nên những con người bản lĩnh, sau này những những bạn sẽ thấy sự nỗ lực của tớ hoàn toàn xứng đáng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP HCM
 • Số Dế yêu: (028) 38 651 670 hoặc (028) 38 647 256 (Ext: 5282, 5283)
 • Wedsite: http://www.tchc.hcmut.edu.vn/vi

Đại học Bách khoa TP.HCM
Đại học Bách khoa TP.HCM

4


Vũ Việt

Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh (UIT)

Đại học Công nghệ Thông tin là một trong những trường hàng đầu về giảng dạy và đào tạo công nghệ thông tin, với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại và luôn được update theo xu thế mới để đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên một cách tốt nhất.

Sinh viên của trường sẽ được học tập và nghiên cứu trong môi trường năng động, được học những lớp links với những tập đoàn lớn hàng đầu về công nghệ thông tin như IBM, Microsoft, SunJava,… sau khi học xong sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế, tạo điều kiện rất tốt cho việc sinh viên ra trường được ứng tuyển vào làm việc những tập đoàn lớn lớn. Chắc chắn những những bạn sẽ cảm thấy tự hào khi được học tập trong ngôi trường tuyệt vời này.

Trường ĐH Công nghệ Thông tin là một trung tâm đào tạo ĐH, sau ĐH cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tốt, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và phục vụ xã hội.

Trường ĐH Công nghệ Thông tin là một trung tâm hàng đầu về nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ về công nghệ thông tin – truyền thông và những lĩnh vực liên quan.

Thông tin liên hệ:

 • ĐỊA CHỈ: Khu phố 6, P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh.
 • Dế yêu: (028) 372 52002 – FAX: (028) 372 52148
 • EMAIL: info@uit.edu.vn
Đại học Công nghệ Thông tin
Đại học Công nghệ Thông tin

5


Vũ Việt

học viện chuyên nghành công nghệ bưu chính viễn thông TP.HCM

học viện chuyên nghành công nghệ bưu chính viễn thông TP.HCM là trường chuyên về công nghệ thông tin và truyền thông trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông. Tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo một cách bài bản với đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn. Đặc biệt, với hệ thống mạng lưới viễn thông, CNTT rộng lớn của VNPT sẽ là phòng thí nghiệm ảo rất lớn tạo môi trường để những hoạt động đào tạo và khoa học công nghệ gắn với sản xuất Marketing, và để cán bộ giảng dạy, nghiên cứu tiếp cận với thực tiễn, từ đó sẽ truyền đạt lại cho sinh viên những bài học cực kì quý giá, sát thực tiễn. Đây sẽ là lựa chọn cực kì lý tưởng với những bạn sinh viên có thành tích học tập khá và là thời điểm để phát triển đam mê củ mình


Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính:122 Hoàng Quốc Việt, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Cơ sở đào tạo tại TP. Hà Nội:Km10, Đường Nguyễn Trãi, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội
 • học viện chuyên nghành cơ sở tại TP. Hồ Chí Minh:11 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đa Kao, Q.1 TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở đào tạo tại TP Hồ Chí Minh:Đường Man Thiện, P. Hiệp Phú, Q.9 TP Hồ Chí Minh
 • Wedsite: http://portal.ptit.edu.vn/
 • Dế yêu: (024) 33528122
 • Email: tuyensinh@ptit.edu.vn
 • FB: https://www.facebook.com/HocvienPTIT
Học viện công nghệ bưu chính viễn thông TP.HCM
học viện chuyên nghành công nghệ bưu chính viễn thông TP.HCM

Từ khóa: Top 5 Trường ĐH đào tạo về công nghệ thông tin tốt nhất TP.HCM, Top 5 Trường ĐH đào tạo về công nghệ thông tin tốt nhất TP.HCM, Top 5 Trường ĐH đào tạo về công nghệ thông tin tốt nhất TP.HCM

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *