Top 6 phần mềm download video cho Android tốt nhất

06-04-2017 6 294 0 0

Báo lỗi

Với sự phát triển cực kì mạnh mẽ của công nghệ ngày nay, thay cho phải tải cả đống video giải trí về bộ nhớ thì chúng ta cũng hoàn toàn có thể xem trực tiếp chúng trên YouTube. Dù vậy vẫn có rất nhiều người muốn tải video này về máy của tôi, hãy cùng Toplist điểm qua top những phần mềm download video cho Android tốt nhất nhé!

123456

1


Nhok Nhok

Tubemate

Tubemate là một trong những phần mềm download video được sử dụng phổ biến nhất hiện nay bởi sự tiện lợi trong việc tải những Đoạn phim một cách đơn giản, với tốc độ cực nhanh. Với việc được tạo thành từ công nghệ nén cao cấp Tubemate có một tốc độ tải cực nhanh với đầy đủ đủ mọi chất lượng HD và Full HD, được cho phép tải nhiều file cùng một lúc. nay đã có Tubemate phiên bản tiếng việt và được sử dụng một cách hoàn toàn miễn phí. Tubemate còn được thiết kế hoạt động ngầm, được cho phép người tiêu dùng thoải mái dùng những ứng dụng khác, thật là tiện lợi đúng không nào?
Tubemate
Tubemate


2


Nhok Nhok

OG You Tube

OG YouTube là một phần mềm cũng được sử dụng phổ biến hiện nay, người tiêu dùng hoàn toàn có thể nhanh gọn truy cập , tìm kiếm và tải những video mình yêu thích một cách nhanh gọn và tiện lợi, được cho phép người tiêu dùng hoàn toàn có thể xem video, lướt web thoải mái khi đang download . Một tính năng vượt trội nữa của OG YouTube đó đó là việc hoàn toàn có thể thu nhỏ video xuống góc màn hình để chúng ta tìm kiếm video khác, tính năng vượt trội mà chúng ta chỉ nghĩ có trên máy tính.
OG You Tube
OG You Tube

3


Nhok Nhok

Snaptube

Snaptube là một phần mềm tiện ích giúp cho người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể xem những video trên những Smartphone của tôi, cũng như hoàn toàn có thể tải về một cách dễ dàng. Snaptube hoàn toàn có thể tải những video tại nhiều trang xã hội không giống nhau, với đầy đủ đủ mọi định dạng và chất lượng.
Snaptube
Snaptube

4


Nhok Nhok

TubeBox miễn phí

Một ứng dụng được thiết kế khá đẹp mắt, và do chính những lập trình viên người Việt Nam tạo thành, với khả năng tìm kiếm nhanh gọn và dễ dàng tiếp xúc và sử dụng. những bạn hãy tải phần mềm TubeBox miễn phí này để tải những video mình yêu thích, cũng như ủng hộ những lập trình viên Việt Nam để phát huy tinh thần “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” nhé!
TubeBox Free
TubeBox miễn phí

5


Nhok Nhok

Keep Vip Android

Một phần mềm cực kì tiện ích, ngoài việc tải những video từ YouTube thì Keep Vip Android còn được cho phép Smartphone hoàn toàn có thể download những video khác từ những trang xã hộ khác như Facebook, Instagram… Với việc chỉ việc mở phần mềm nên, tìm kiếm video mình cần tải, rồi nhấn nút download là người tiêu dùng hoàn toàn hoàn toàn có thể tải về những video mà mình thích… một điều quan trọng nữa là phần mềm này cũng hoàn toàn miễn phí.
Keep Vip Adroid
Keep Vip Adroid

6


Nhok Nhok

Vidamate

Với Vidamate người tiêu dùng tha hồ tìm kiếm những video trên Youtube một cách dễ dàng. Vidamete được lập trình tương thích với nhiều loại website giúp người tiêu dùng có thể tải bất kể video nào mình thích trên mọi website. hay download Vidamate về máy của tôi để sử dụng những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.
Vidamate
Vidamate

Từ khóa: Top 6 phần mềm download video cho Android tốt nhất, Top 6 phần mềm download video cho Android tốt nhất, Top 6 phần mềm download video cho Android tốt nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *