Top 6 sản phẩm công nghệ hữu ích nhất giành cho trò chơi thủ trong tương lai

13-12-2016 6 198 0 0

Báo lỗi

trái đất trò chơi là một thị trường phát triển béo bở và tiềm năng mà những nhà thiết kế hướng tới. Chính vì thế những loại hình công nghệ cao phục vụ cho trò chơi thủ xuất hiện ngày càng nhiều và tích hợp với rất đầy đủ đủ những tính năng hay ho.

123456

1


Nghi Bình

ReFlex

vừa qua những nhà nghiên cứu đã tạo ra một hệ thống màn hình dẻo cực kì độc đáo mang tên Reflex. thay cho sử dụng ngón tay như trước đây người tiêu dùng tiến hành bẻ cong màn hình để tiến hành thao tác cảm ứng trên thiết bị điện tử. Reflex được thí nghiệm lần thứ nhất trên trò chơi Angry Bird, ngay sau khi người ta bẻ cong màn hình, những cảm biến sẽ nhận diện và trở thành lệnh điều khiển khi chơi Angry Bird, ví dụ khi thả tay, máy sẽ rung mạnh lên và con chim sẽ bay theo quỹ đạo định sẵn. tương tự như với việc đọc sách báo, càng bẻ mạnh thì những trang sách sẽ lật càng nhanh. Mặc dù công nghệ phát triển Reflex vẫn còn đó đấy đang trong quy trình thử nghiệm nhưng nó đã minh chứng được sự mới lạ và hứa hẹn mang tới những điều thú vị trong tương lai.
ReFlex


2


Nghi Bình

Sofa Surfer

Sofa Surfer hay còn gọi với cái tên “Thiết bị phục vụ cho trò chơi thủ lười biếng”. Lười biếng là đặc tính thường thấy ở những trò chơi thủ, vì vậy Sofa Surfer là một sản phẩm tuyệt vời cho những người vừa thích ngả lưng mà vẫn muốn Gameplay. Điều mới mẻ ở thiết kế mà Sofa Surfer mang tới đúng là giúp người tiêu dùng hoàn toàn có thể ngả ngốn ở bất kì tư thế nào mà vẫn điều khiển được nhân vật trong trái đất ảo nhờ khả năng giữ chuột ổn định trên bàn di nhờ một vành đai chạy xung quanh. Ở mặt dưới Sofa Surfer trang bị hai tấm đệm lớn giúp người tiêu dùng thoải mái đặt đùi, còn bàn phím được giữ chắc bằng hai đoạn dây cáp. Ngoài ra những nhà thiết kế còn đảm bảo không mượn khó khăn cho người thuận tay trái vì chỉ bằng thao tác đảo chiều đơn giản là mọi thứ sẽ đâu vào đấy. Tích hợp mọi tính năng rất cần thiết, những trò chơi thủ giờ đây chỉ việc chuẩn bị một tô bỏng ngô rồi ngồi vào đệm ghế Sofa Surfer này là đã có ngay những giờ vui chơi không tốn sức rồi.
Sofa Surfer

3


Nghi Bình

3D Rudder

3D Rudder tiếp tục là một sản phẩm công nghệ phục vụ người Gameplay trong môi trường thực tiễn ảo. Thiết bị mang hình dáng kì cục này gồm có một miếng ván đặt trên một tấm đệm cao su thiên nhiên hình bán cầu. Bằng những cử động của chân như ngả về trước, dậm chân hai bên, vặn xoay như vòng tròn, như vô lăng hay đạp xe đạp, người chơi hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiển nhân vật di chuyển trong môi trường 3D. Tóm lại, 3D Rudder mang đến khả năng kiểm soát toàn bộ những hành động thuộc về phần chân và để lại hai tay người chơi tự do thao tác trên bàn phím hoặc tay cầm.
3D Rudder

4


Nghi Bình

Omnipresenz

Đây là một ý tưởng phát minh nghe qua có vẻ điên rồ khi cả “trò chơi thủ” lẫn nhân vật chính đều là người bằng xương bằng thịt. Thiết bị này sẽ sử dụng một camera gắn trên đầu người tiêu dùng và sử dụng Internet để dẫn truyền hình ảnh và âm thanh cho người chơi. Nhân vật chính được gọi bằng cái tên “avatar” thuộc đội ngũ phát triển sau đó sẽ đi ra trái đất thực và nhận mệnh lệnh điều khiển từ người còn sót lại đang ngồi trước màn hình máy tính. Trong kỷ nguyên của trò chơi thực tiễn ảo, hàng loạt hãng công nghệ, những nhóm nghiên cứu độc lập liên tục cho ra mắt những sản phẩm mới. Nhưng sự phát hành của Omnipresenz vẫn mang tới trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ trong xã hội người Gameplay.
Omnipresenz

5


Nghi Bình

Woojer

Woojer là thiết bị được chế tác nhằm tăng cường cảm nhận cho người chơi về những hiệu ứng nổ xảy ra trong trò chơi như bắn súng, đạn nổ,… Bạn có nhớ cảm giác lồng ngực mình rung lên trong rạp chiếu phim hay khoảng cách xem nổ pháo hoa ở gần không? Đó đúng là những gì mà Woojer sẽ triệu tập mô phỏng lại. Thiết kế của sản phẩm này đơn giản chỉ là một chiếc hộp nhỏ có kết nối âm thanh trải qua một jack cắm 3.5 mm. người tiêu dùng hoàn toàn có thể gắn chiếc hộp này vào áo bằng kẹp nam châm rất chắc chắn, đồng thời mang lại cảm giác giống như Iron Man cho người tiêu dùng. Tuy là một sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho người Gameplay nhưng nó vẫn mang khá nhiều hạn chế, mong rằng trong tương lai những nhà thiết kế sẽ sớm khắc phục và bổ sung nhiều tính năng mới để hoàn toàn có thể thuyết phục người tiêu dùng mua nó về nhà.
Woojer

6


Nghi Bình

Project Arena

Đây là một công nghệ trò chơi thực tiễn ảo hoàn toàn mới mẻ vừa được trình làng. Với Project Arena người chơi sẽ tranh tài với nhau theo như hình thức một chọi một với trí thông minh nhân tạo AI chứ không phải theo cách đánh đấm thông thường. Cụ thể, người chơi và nhân vật AI sẽ sử dụng 2 chiếc đĩa tròn để tiến công đối phương bằng phương pháp dùng tay đập cho chúng nảy vào tường và cứ như thế di chuyển từ đầu này sang đầu kia của hành lang dài ngăn cách giữa hai bên. Quỹ đạo của mỗi chiếc đĩa đều biến đổi rất khó lường, vì vậy trò chơi này sẽ đòi hỏi người tham gia phải có khả năng quan sát và phản xạ thật tốt mới mong giành thành công.
Project Arena

Từ khóa: Top 6 sản phẩm công nghệ hữu ích nhất giành cho trò chơi thủ trong tương lai, Top 6 sản phẩm công nghệ hữu ích nhất giành cho trò chơi thủ trong tương lai, Top 6 sản phẩm công nghệ hữu ích nhất giành cho trò chơi thủ trong tương lai

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *