Top 9 công ty công nghệ trả lương hàng trăm triệu cho sinh viên thực tập

08-12-2016 9 2998 0 0

Báo lỗi

Sinh viên thực tập thường chỉ làm không lương hoặc sống chật vật với số tiền hỗ trợ ít ỏi, internet của những công ty công nghệ dưới đây lại sở hữu đãi ngộ và mức sống đáng mơ ước cho nhiều sinh viên thực tập:

123456789

1


Ran Mori

Facebook

Hiện nay, facebook rất nổi tiếng và được nhiều nước sử dụng, bởi vậy công ty này định giá 350 tỷ USD (dự đoán sẽ sớm cán mốc 1000 tỷ USD) và là thời cơ cho sinh viên thực tập. Theo thống kê từ trang review việc làm Glassdoor thì một kỹ sư phần mềm thực tập trình độ tiến sỹ hoàn toàn có thể hưởng lương 9000 USD/tháng, còn những thực tập sinh thông thường thường là khoảng 8467 USD/tháng. Như vậy có tức là mức thù lao của sinh viên thực tập tại đây rơi vào ngưỡng 100.000 USD/năm, gấp 2 thu nhập bình quân của người dân Mỹ. trong cả nếu họ có hưởng mức thu nhập thấp nhất là 3000-4000 USD/tháng thì cũng vẫn thuộc hàng rất cao so với mặt bằng chung của sinh viên mới ra trường, nhất là nếu những sinh viên thực tập này còn sống cùng ba má.
Facebook


2


Ran Mori

Amazon

Nếu như bạn đã học hành chăm chỉ tốt chuyên ngành để tìm kiếm được tấm bằng MBA (Thạc sỹ Quản trị Marketing) thì Amazon chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng tuyệt vời cho bạn nếu muốn có thu nhập cao. Dữ liệu của Glassdoor cho thấy một sinh viên thực tập có bằng MBA hoàn toàn có thể kiếm tới 9053 USD/tháng, tương đương thu nhập là 108.000 USD/năm. những sinh viên thực tập về quản lý sản phẩm cũng không kém cạnh với mức lương là 8934 USD/tháng. Nếu nhìn vào tình hình Marketing đang nở rộ của Amazon thì hiện nay không tồn tại gì khó hiểu khi những nhân tài được công ty tiếp đón lại để nhận được mức đãi ngộ tuyệt vời đến vậy.
Amazon

3


Ran Mori

Google

Ngoài Facebook, Amazon, một gã khổng lồ công nghệ khác cũng nổi tiếng không kém với phúc lợi cao cho nhân viên đó là Google. những công ty công nghệ hiện nay đều đang nỗ lực giành giật, tìm cho mình những kỹ sư giỏi nhất để duy trì sức cạnh tranh của tôi. Chính vì vậy mà một kỹ sư thực tập tại Google hoàn toàn có thể kỳ vọng mức lương lên đến hơn 7000 USD/tháng là điều không hề bất ngờ, một số vị trí khác được trả tới 113.000 USD/năm. Bạn phải thực sự rất có năng lực và sở hữu đúng những kỹ năng tốt nhất mới hoàn toàn có thể mơ tới những công việc như này, bởi công việc này hầu như không thể chạm tới cho những ai học ngành xã hội.
Google

4


Ran Mori

Snapchat

Với ứng dụng này đang nhanh gọn thống trị toàn cầu MXH. Chính vì vậy, những nhân viên thực tập cũng được hưởng lợi ngay theo Xu thế: Snapchat trả tới 10.000 USD/tháng cho những kỹ sư thực tập! Ngoài ra, hàng tháng công ty còn thưởng thêm vào cho họ 1500 USD tiền thuê nhà – khoản chi lớn nhất – cho thời gian làm việc tại đây. tổng số thì thu nhập của những internet tại Snapchat tương đương với mức 120.000 USD/năm, số tiền đủ để họ chi tiêu thỏa thích hay xem xét về những con đường sự nghiệp rộng mở khác.
Snapchat

5


Ran Mori

Two Sigma

Nếu bạn vẫn chưa từng nghe đến Two Sigma thì có lẽ không lâu nữa những bạn sẽ thấy cái tên này bắt đầu nổi đình nổi đám. Two Sigma ứng dụng công nghệ dữ liệu vào tài chính để đưa ra những gói sản phẩm tư vấn đầu tư. Những kỹ sư phần mềm giỏi hoặc giao dịch thanh toán chắc chắn sẽ được săn đón tại đây với mức lương thực tập cao lên đến 10.400 USD kèm 5000 USD hỗ trợ thuê nhà mỗi tháng.
Two Sigma

6


Ran Mori

Pinterest

Theo sát Google và Facebook, Pinterest đãi ngộ những thực tập sinh mảng phần mềm 11.040 USD mỗi tháng (tương đương 132.480 USD/năm). Được CEO Ben Silbermann mô tả phần mềm này là “cuốn catalog của những ý tưởng phát minh”, Pinterest bắt đầu lên sóng vào năm 2010. Sau đó Pinterest nhanh gọn vươn lên trở thành MXH lớn thứ ba tại Mỹ. Tuy công ty vẫn chưa thành công lớn nhanh gọn như Facebook, Twitter, Google nhưng startup này cũng rất chú trọng giữ nhân tài với hỗ trợ tiền nhà lên đến 3000 USD/tháng.
Pinterest

7


Ran Mori

Palantir

Với vị trí kỹ sư phần mềm thực tập tại Palantir này sẽ được trả 8.172 USD mỗi tháng. Công ty được xây dựng từ năm 2004, hãng công nghệ triệu tập vào dịch vụ phân tích dữ liệu lớn. Hiện tại hãng công nghệ đang sở hữu danh sách người tiêu dùng lớn gồm có cả những cơ quan của chính quyền liên bang. Năm 2014, Forbes đánh giá Palantir là một trong những công ty cá nhân có giá trị nhất tại Thung lũng Silicon.
Palantir

8


Ran Mori

Quora

Mạng hỏi đáp đạp đổ Yahoo Ask này hiện đang trả 8000 USD/tháng cho những kỹ sư khi thực tập. Bên cạnh đó, những vụ trí như quản lý và thiết kế sản phẩm hay phân tích dữ liệu cũng nhận mức đãi ngộ tương đối cao. Công ty này cũng thường xuyên tạo lập và duy trì được văn hóa nội bộ tuyệt vời với tỷ lệ nhân viên hài lòng cao cùng mức tăng trưởng ấn tượng.
Quora

9


Ran Mori

Groupon

Ứng dụng này nổi tiếng với gói coupon đa dạng từ trang trí cửa sổ cho tới cả du lịch nghỉ dưỡng, Groupon là ứng dụng cực kỳ phổ biến trên Dế yêu của người tiêu dùng nước Mỹ. những sinh viên thực tập phần mềm ở đây nhận mức đãi ngộ 8000 USD/tháng, trong những khi những thực tập sinh về quản lý sản phẩm cũng nhận lương 7000 USD. Bên cạnh đó, sinh viên thực tập phân tích Marketing được trả 3000 USD/tháng. những nhân viên làm việc full time của Groupon cũng cho biết họ được hưởng nghỉ dưỡng thả dàn trong năm.
Groupon

Từ khóa: Top 9 công ty công nghệ trả lương hàng trăm triệu cho sinh viên thực tập, Top 9 công ty công nghệ trả lương hàng trăm triệu cho sinh viên thực tập, Top 9 công ty công nghệ trả lương hàng trăm triệu cho sinh viên thực tập

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *