Top 9 forums về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam

31-01-2021 9 9005 1 1

Báo lỗi

forums công nghệ trực tuyến, hay được gọi là forum, là nơi để cho người tiêu dùng Internet trao đổi tranh luận và tán gẫu nhau về công nghệ thông tin. Phương thức thường được dùng trong forums trực tuyến là người trước tiên gửi lên một chủ đề (topic, thread) trong một đề mục (category, forum) và sau đó những người tiếp theo sẽ viết những bài góp ý, tranh luận lên để trao đổi xung quanh chủ đề công nghệ. Nếu bạn là người có niềm đam mê về công nghệ thông tin thì chắc chắn bài viết này sẽ có ích cho bạn.

123456789

1


Miu Lee

Vozforums.org

Vozforums.org là forums giành cho những người đam mê công nghệ thông tin lớn và nhiều năm nhất tại Việt Nam. Là một trong những forums công nghệ xây dựng từ những năm 2000 lớn nhất Việt Nam hiện nay với gần 1 triệu thành viên, 43 triệu tranh luận và 2,2 triệu chủ đề. Tại Vozforums những bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc về máy tính, phần cứng, phần mềm, những sản phẩm công nghệ, sự kiện trò chơi, giao lưu, giải trí,… Chỉ bằng vài bước đơn giản với những cái nhấp chuột bạn đã sở hữu thể trở thành thành viên của web này rồi.

Sau một quãng thời gian dài chuẩn bị, ngày 9 tháng 3 năm 2020 căn nhà mới https://next.voz.vn đã chính thức hoạt động. Đây là cột mốc khá quan trọng của VOZ bước đầu đã ghi lại việc từ bỏ nền tảng cũ với nhiều lỗi, vấn đề và sự bất cập mà trong hàng chục năm qua vẫn chưa thể giải quyết để chuyển sang sử dụng nền tảng mới nhanh hơn, đơn giản hơn, ít lỗi và nhiều tùy biến hơn.

website: https://vozforums.org/

Vozforums.org
Vozforums.org
Vozforums.org
Vozforums.org


2


Miu Lee

Tinhte.vn

Tinhte.vn là tạp chí về công nghệ thông tin lớn nhất hiện nay. những bài đăng trên web được chính những thành viên update liên tục mỗi ngày. những bạn sẽ được tư vấn về những thiết bị như máy tính, Dế yêu, camera, xe,… trên trang. Ngoài ra web còn có phân mục rao vặt nơi bạn cũng hoàn toàn có thể bán hoặc tìm mua những thiết bị công nghệ thông tin.

website: https://tinhte.vn/forums/

Tinhte.vn
Tinhte.vn
Tinhte.vn
Tinhte.vn

3


Miu Lee

VN-z.vn

VN-zoom là một forums chuyên sẻ chia những kiến thức và kỹ năng về công nghệ và máy tính tồn tại từ năm 2000 đến nay. Năm 2018, forums công nghệ VN-Zoom chính thức đóng cửa sau 12 năm hoạt động, việc đóng cửa VN-Zoom.com là để thay đổi diện mạo mới, một phiên bản khác đúng là VN-Zoom.org.

bạn cũng hoàn toàn có thể đăng kí một tài khoản tại VN-z.vn để được hỏi đáp những kiến thức và kỹ năng về IT, Dế yêu di động và thiết bị cầm tay, toàn cầu thiết bị số, phần mềm, trò chơi,… Giống như ở Sinhvienit, website này cũng cung ứng những phần mềm đã được crack.

website: https://vn-z.vn/

VN-z.vn
VN-z.vn
VN-z.vn
VN-z.vn

4


Miu Lee

Ddth.com

Ddth.com cũng là một trong số những website về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam hiện nay. Giao diện của web khá thân thiện, dễ sử dụng và ít quảng cáo. bạn cũng hoàn toàn có thể đăng kí một tài khoản tại forums và tham gia tranh luận những vấn đề như: phần cứng, phần mềm, mạng máy tính, Internet, đánh giá sản phẩm, đào tạo công nghệ thông tin, tư vấn công nghệ, những thiết bị điện tử và nhiều chủ đề khác nữa. forums cũng có thể có nhiều hoạt động xã hội thú vị như những cuộc thi về công nghệ, offline những thành viên, hội cầu lông diễn forums.

website: https://www.ddth.com/

Ddth.com
Ddth.com
Ddth.com
Ddth.com

5


Miu Lee

Vfo.vn

Vfo.vn hay trước đó được xây dựng với tên Vforum.com cũng là một trong số những forums về công nghệ thông tin được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Điểm khác lạ của website là tại đây thường xuyên update những danh sách về những loại máy tính, phần mềm, thiết bị công nghệ thông tin,… tốt nhất hiện nay. Đây đều là những thông tin rất có ích mà bạn nên xem thêm.

website: https://vfo.vn/

Vfo.vn
Vfo.vn
Vfo.vn
Vfo.vn

6


Miu Lee

Thegioitinhoc.vn

toàn cầu tin học là forums chuyên giành cho Giới Công Nghệ thông tin. Tại đây, mọi người hoàn toàn có thể sẻ chia những vấn đề như thủ thuật tin học, phần cứng, phần mềm và cả rao vặt,… Đặc biệt là forums này có ghi chú cụ thể là nên hạn chế post bài về phần mềm không tồn tại bản quyền. Trên web hạn chế việc sẻ chia những phần mềm không tồn tại bản quyền đã được crack. Việc này hoàn toàn hợp lí với những điều luật hiện nay. forums cũng có thể có những hoạt động như những buổi gặp mặt, từ thiện hay tranh tài thể thao giữa những thành viên trong forums.

website: http://thegioitinhoc.vn/

Thegioitinhoc.vn
Thegioitinhoc.vn
Thegioitinhoc.vn
Thegioitinhoc.vn

7


Sunny Day

TechRum.vn

Trang tin công nghệ khá hot hiện nay. TechRum được lấy ý tưởng từ trang công nghệ nổi tiếng toàn cầu là TechRuch.com. Bên cạnh tin tức thì còn có thêm forum công nghệ sẻ chia tin tức. update những tin mới nhất về tin tức công nghệ, những sản phẩm công nghệ mới ra mắt, những ứng dụng mới update, và hàng nghìn chủ đề cung ứng những thông tin hữu ích cho tình nhân công nghệ.

website: http://www.techrum.vn/

TechRum.vn
TechRum.vn
TechRum.vn
TechRum.vn

8


Sunny Day

HeavenIphone

HeavenIphone là forums chuyên cho bạn nào đam mê công nghệ Apple đặt biệt là Iphone. toàn bộ những chủ đề tại đây điều liên quan đến Iphone cả phần cứng lẫn phần mềm và thông tin trao đổi mua bán, sẻ chia kinh nghiệm sử dụng. Tóm lại không cần giải thích nhiều nếu bạn đang sử dụng Iphone thì nên vào đó trao đổi kinh nghiệm.

website: http://heaveniphone.com

HeavenIphone
HeavenIphone
HeavenIphone
HeavenIphone

9


Sunny Day

BuaXua.vn

BuaXua.vn là website sẻ chia kiến thức và kỹ năng tổng hợp về vi tính, Kỹ thuật số, Điện tử,… và những thông tin thiết yếu khác với mục đích hướng dẫn, giúp đỡ mọi người tìm ra giải pháp trong công việc và trong cuộc sống hằng ngày. website BuaXua.vn được thiết kế để hoạt động tốt trên toàn bộ những máy vi tính, Tablet và Dế yêu di động.
website: http://www.buaxua.vn/

BuaXua.vn
BuaXua.vn
BuaXua.vn
BuaXua.vn

Từ khóa: Top 9 forums về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, Top 9 forums về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam, Top 9 forums về công nghệ thông tin lớn nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *