Top 9 nhà mạng cung ứng dịch vụ cáp quang tốt nhất hiện nay

29-01-2021 9 1272 0 1

Báo lỗi

Chính thức bắt đầu tại Việt Nam vào năm 1997, Internet nhanh gọn phát triển mạnh mẽ. Với số lượng người tiêu dùng chiếm 52% dân số, Việt Nam trở thành vương quốc có lượng người tiêu dùng Internet nhiều nhất. Trước xu thế đó, những nhà cung ứng ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày một lớn của người tiêu dùng. Dưới đây là thống kê một số nhà cung ứng dịch vụ cáp quang có chất lượng tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

123456789

1


Nhưhoa Trần

VNPT

Trực thuộc tập đoàn lớn bưu chính viễn thông Việt Nam, VNPT cung ứng những sản phẩm và dịch vụ viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện; khảo sát, tư vấn, thiết kế, lắp đặt, khai thác, bảo dưỡng, sửa chữa, cho thuê những công trình viễn thông, công nghệ thông tin; nghiên cứu, chế tác, sản xuất thiết bị, sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin, quảng cáo, nghiên cứu thị trường… Trong số đó có cung ứng dịch vụ internet.


VNPT
có lợi thế là cơ sở hạ tầng lớn, đội ngũ kỹ thuật viên hùng hậu, hỗ trợ được nhiều khu vực cả ở vùng xa xôi. Đường truyền của cáp quang VNPT tương đối tốt, băng thông ra quốc tế khá ổn. Hiện, VNPT là nhà cung ứng dịch vụ internet số 1 tại Việt Nam.Nhược điểm duy nhất của nhà mạng này là giá thành cao hơn những mạng khác (trừ khi quý khách trả cước luôn 12 tháng).

Logo quảng cáo của VNPT
Logo quảng cáo của VNPT


2


Nhưhoa Trần

FPT

FPT Telecom là công ty viễn thông trực thuộc tập đoàn lớn FPT. Được xây dựng vào năm 1997, đến nay, FPT Telecom đã có được chỗ đứng vững chắc cho mình trong thị trường công nghệ thông tin ở Việt Nam Trong số đó có cung ứng dịch vụ internet với cùng một thị phần không nhỏ. FPT Telecom cung ứng cho quý khách đa dạng những loại dịch vụ như: internet FPT; truyền hình FPT; những dịch vụ trực tuyến như FPT Play, FPT play box, Fshare, Fsend…; IoT/Smarthome.

Điểm mạnh của FPT là thủ tục nhanh, gọn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tổng đài chăm sóc quý khách tốt. Tốc độ đường truyền trong nước của FPT được đánh giá tốt nhất.

Điểm mạnh của dịch vụ cáp quang FPT là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện.
Điểm mạnh của dịch vụ cáp quang FPT là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện.

3


Nhưhoa Trần

Viettel

Viettel telecom chính thức bước vào thị trường internet vào năm 2002.Thuộc tập đoàn lớn Viễn Thông quân đội Viettel, khi đó dịch vụ cáp quang của nhà mạng này tương đối mới mẻ với người tiêu dùng.


Viettel Telecom đã nhanh gọn trở thành một trong những nhà cung ứng dịch vụ internet lớn trong toàn nước với cùng một thị phần rất lớn với đường truyền tương đối ổn định, băng thông ra quốc tế thuộc loại “khủng”, chăm sóc quý khách tốt, giá cước rẻ.

Viettel, mạng cáp quang giá rẻ
Viettel, mạng cáp quang giá rẻ

4


Nhưhoa Trần

CMC

ra mắt năm 2007, tuy là thế hệ sau so với những lão làng như VNPT, FPT, nhưng CMC vẫn dần khẳng định được vị thế của tớ và trở thành một trong 4 nhà cung ứng mạng cáp quang lớn nhất Việt Nam.

Là mạng mới nhưng CMC được đánh giá khá tốt về khâu chăm sóc quý khách và hỗ trợ kỹ thuật, ngoài ra đường truyền cũng tương đối ổn định, tốc độ truy cập nhanh. Tuy nhiên, CMC mới hỗ trợ quý khách ở những thành phố lớn, đang có ít hạ tầng ở những tỉnh lẻ.

CMC
CMC

5


Nhưhoa Trần

SCTV

Là dịch vụ Internet tích hợp truyền hình cáp, SCTV khá quen thuộc với quý khách. Mạng cáp quang do SCTV cung ứng tuy không bằng những anh lớn như Viettel, VNPT nhưng tốc độ và đường truyền cũng tương đối ổn, là lựa chọn tốt cho quý khách nào muốn sử dụng tích hợp cả truyền hình và Internet.

Điểm trừ của SCTV là chăm sóc quý khách kém, buổi tối mạng kém và tốc độ truyền phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết.

SCTV - truyền hình tích hợp internet
SCTV – truyền hình tích hợp internet

6


Nguyễn Khánh Linh

VTC

Chắc chắn không ai còn lạ lẫm gì với cái tên VTC. VTC có tên đầy đủ là Tổng công ty truyền thông đa phương tiện VTC với đa dạng những ngành nghề Sale như: truyền hình, truyền thông, nội dung số, viễn thông Trong số đó có cung ứng dịch vụ internet cho quý khách. Trong suốt quy trình hoạt động của tớ, VTC luôn không ngừng cố gắng đầu tư đồng bộ cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nhằm phục vụ quý khách một cách tốt nhất rất có thể.

Dịch vụ internet ở VTC có đường truyền tương đối tốt, giá cả phải chăng, đội ngũ nhân viên và kĩ thuật viên nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ ở đây.

Mạng VTC
Mạng VTC

7


Nguyễn Khánh Linh

Vietnamobile

Công ty cổ phần viễn thông di động Vietnamobile là một công ty hoạt động trong lĩnh vực viễn thông tại Việt Nam. Công ty cung ứng cho quý khách những dịch vụ liên quan đến viễn thông Trong số đó có dịch vụ internet.

tính chất của dịch vụ internet ở Vietnamobile là chất lượng đường truyền tốt, giá cả phải chăng, dịch vụ chăm sóc quý khách trước, trong và sau bán chu đáo, tận tình nên không khi nào khiến quý khách phải vô vọng khi lựa chọn dịch vụ của Vietnamobile. Đến với Vietnammonile bạn cũng rất có thể tận hưởng rất nhiều ưu đãi khủng.

Gói cước khủng
Gói cước khủng “Thánh Hi” của Vietnammobile

8


Nguyễn Khánh Linh

SPT

SPT tên đầy đủ là Công ty cổ phần dịch vụ bưu chính viễn thông thành phố sài thành, được xây dựng và chính thức đi vào hoạt động vào năm 1995. Đến nay, SPT là nhà cung ứng những dịch vụ mạng và bưu chính viễn thông uy tín với nhiều phần thưởng danh giá như: Bằng khen, Cờ đơn vị xuất sắc do Chính phủ và thành phố tặng; Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2007; phần thưởng “Thương hiệu mạnh” năm 2006, 2007, 2008…

SPT Telecom là một trong bốn đơn vị lớn tại Việt Nam có đầy đủ giấy phép thiết lập internet trục và giấy phép viễn thông quốc tế. Từ năm 2007 SPT đã tham gia xây dựng và bảo dưỡng hệ thống cáp quang biển băng thông rộng tốc độ cao trước tiên sở hữu tên thường gọi AAG (Asia – America Gateway ) nối trực tiếp Đông Nam Á và Mỹ. Đây là hệ thống cáp quang biển xuyên Thái TP Bình dương thứ nhất được dung lượng lên đến 1.92 Tbps (gấp 6 lần dung lượng cáp quang biển quốc tế của Việt Nam hiện nay).

Mạng internet SPT đang phát triển hiện nay
Mạng internet SPT đang phát triển hiện nay

9


Nguyễn Khánh Linh

Gtel

Công ty Cổ phần Viễn Thông Di Động Toàn Cầu (Gtel Mobile JSC.) được xây dựng vào năm 2008 với mục đích cung ứng cho quý khách những dịch vụ viễn thông di động trên nền tảng công nghệ GSM/EDGE Trong số đó có dịch vụ internet. Hiện, Gtel là một trong những nhà cung ứng dịch vụ internet uy tín tại Việt Nam và đang ngày càng nhận được sự quan tâm và yêu mến từ phía quý khách.

Hiện nay Gtel đã được cấp phép hoạt động dịch vụ 4G và hiện nay đang phủ sóng khá tốt, được nhiều người ưa chuộng với giá cước khá ổn.

Mạng Gtel đang trên đà phát triển
Mạng Gtel đang trên đà phát triển

Từ khóa: Top 9 nhà mạng cung ứng dịch vụ cáp quang tốt nhất hiện nay, Top 9 nhà mạng cung ứng dịch vụ cáp quang tốt nhất hiện nay, Top 9 nhà mạng cung ứng dịch vụ cáp quang tốt nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *