Top 9 website rút gọn link nhanh và tác dụng nhất hiện nay

30-06-2020 9 355 0 0

Báo lỗi

Rút gọn link là một nhu cầu quan trọng trong việc chia sẽ URL nói riêng hoặc Digital Marketing nói chung. Rút gọn link đường dẫn ngắn gọn hơn, đẹp hơn đơn giản hơn để dễ truy cập hay để share cho mọi người cùng truy cập vào xem tiện lợi hơn thậm chí còn kiếm tiền được bằng phương pháp này. Thế làm thế nào để rút gọn link mà nội dung vẫn không thay đổi hơn nữa lại uy tín? Hiện nay trên Internet, có rất nhiều web site rút gọn link. Tuy nhiên, không phải toàn bộ những trang đều uy tín. Vì đâu trong số đó, nếu bạn không chọn lựa kĩ càng nó hoàn toàn rất có thể phát tán mã độc, đánh cắp thông tin của bạn. Ngoài ra người nhận được link còn cảm thấy khó chịu bởi những quảng cáo. Hãy cùng toplist tìm hiểu thêm những web site rút gọn link nhanh gọn và tác dụng nhất hiện nay nhé!

123456789

1


Vi Vu Vơ

TinyURL

Đây cũng là website đơn giản thân thiện và hoàn toàn miễn phí giúp bạn rút gọn link nhanh gọn. Hơn thế, nó rất có thể chuyển đổi link URL dài thành link URL ngắn. Nó rất dễ dàng dàng để sử dụng. Sở hữu giao diện đẹp cộng thêm có phần tùy chỉnh url rút gọn.

không chỉ có vậy, nó hoàn toàn miễn phí cũng như không cần đăng ký tài khoản người tiêu dùng rất có thể thiết lập trước phần kí tự cho đường dẫn sau khi rút gọn. Bạn cũng yên tâm tránh tình trạng đường dẫn giả mạo hay nguy hiểm nhờ chính sách xem trước.

Đặc biêt, với bộ công cụ của TinyURL thì bạn hoàn toàn rất có thể tạo tên miền riêng cho công ty của tớ. Tuy nhiên vẫn sẽ có một số nhược điểm nhất định so với những bộ công cụ khác như sau:

 • Không phân tích được lưu lượng truy cập
 • Không cung ứng được mã QR cho người tiêu dùng

Thông tin liên hệ:

 • Link web: https://tinyurl.com/
Trang chủ Tiny URL
Trang chủ Tiny URL
TinyURL


2


Vi Vu Vơ

Bit.ly

Đây là một trong những dịch vụ rút gọn link phổ biến hàng đầu tại thời điểm này. Đặc biệt là sau khi dịch vụ rút gọn link của google bị khai tử thì Bit.ly ngày càng chiếm thị phần lớn.

điểm mạnh của web site này là:

 • Miễn phí
 • Dễ rút gọn link
 • Đăng kí tài khoản nhanh gọn

Tuy nhiên nó cũng có thể có một số hạn chế sau:

 • Tài khoản miễn phí chỉ được cho phép bạn tạo được 500 địa chỉ rút gọn có gắn Brand
 • Tài khoản miễn phí chỉ được cho phép bạn tạo được 10.000 địa chỉ bất kì

Để khắc phục những điều khoản trên, bạn hoàn toàn rất có thể sử dụng một số dịch vụ cơ bản khác của bitly.


Bit.ly
cũng giành riêng cho người tiêu dùng đơn giản chỉ muốn rút gọn link, còn nếu bạn muốn triển khai những chiến lược marketing thì nên tạo tài khoản để phân tích nguồn truy cập hoặc lượt view không giống nhau. Thời gian tải trang trung bình: khoảng 200 đến 300 ms (lưu ý: thời gian tải trang ở Bắc Mỹ thấp hơn, khoảng 100 đến 200 ms.).

Mặc dù đây là một công cụ hoàn toàn miễn phí, tuy nhiên khi sử dụng Bit.ly để rút gọn link, bạn nên đăng ký, tạo tài khoản Bit.ly để được hỗ trợ tốt hơn nhé!

Thông tin liên hệ:

 • Link web: http://bitly.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/bitly
Giao diện trang chủ bit.ly
Giao diện trang chủ bit.ly
Bit.ly

3


Vi Vu Vơ

Bit.Do

Bit.Do cũng là một ứng dụng giống như nhu những website cách trên. Và là một tiện ích rút gọn link trực tuyến, chỉ việc 2 thao tác đơn giản để chuyển dẫn URL dài ngoằng thành đường dẫn mới, ngắn gọn, dễ hiểu hơn. Nó hỗ trợ theo dõi lượt click và nguồn tới từ vương quốc nào cụ thể và có mã code QR Code nữa.

Giao diện và tính năng khá giống với Tinyurl, web site Bit.Do được cho phép bạn thoải mái thống kê số lượt click và hoàn toàn làm chủ được những vị trí của người tiêu dùng. Hiện nay thì Bit.Do vẫn đang được sử dụng khá rộng rãi trên toàn cầu.


Bit.Do là một công ty phát triển phần mềm internet có trụ sở tại Brazil. Địa chỉ web site gốc của công ty này là: www.insite.com.br. Công ty có lịch sử phát triển từ năm 1995 với tiền thân là một nhóm những nhà phát triển phần mềm, kỹ sư, Chuyên viên tiếp thị và cũng rất có thể là thiết kế. Riêng về web site Bit.Do thì được công ty phát triển từ năm 2012 với định hướng khá rõ ràng, nó sẽ là một web site giúp người tiêu dùng rất có thể tối ưu được những URL dài nhoằng của tớ.

Mục đích của Bit.Do:

 • Sỡ hữu những URL ngắn là sự lợi thế của Bit.Do, do đó họ đã tạo ra nền tảng này giúp cho xã hội dễ dàng phát triển hơn
 • Với việc sử dụng khá nhiều công cụ rút gọn link không tồn tại tên tuổi, offline đã khiến cho họ mất rất nhiều công sức đặc biệt là việc bị mất dữ liệu khi những công ty đó bị sập. Bit.Do xây dựng như là một phải giải phá riêng biệt giúp công ty họ giải quyết những vấn đề trên
 • những công cụ rút gọn link trên internet có rất nhiều khuyết điểm và vẫn chưa đáp ứng hết nhu cầu của công ty họ. Chính vì thế mà họ đã sẵn sàng tạo ra một công cụ không những giúp họ rút gọn link, hạn chế spam, bảo mật thông tin mà còn rất có thể thống kê IP mọt cách chính xác nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Link web: http://bit.do
Giao diện website Bit.Do
Giao diện web site Bit.Do
Bit.Do
Bit.Do

4


Vi Vu Vơ

Tiny.cc

Tiny.cc là một web site không thể thiếu trong danh sách này. Ở Tiny.cc tính năng rút gọn link nhanh gọn, được nhiều người biết đến. Hơn thế nó cung ứng công cụ Get QR và cả customurl nữa nên khá tuyệt vời thay cho những đường link chữ chi chít, dài dằng dặc nay sót lại ngắn gọn, rõ ràng.
Sứ mệnh của Tiny.cc:

 • Giúp URL của bạn trở thành đơn giản hơn
 • Hỗ trợ công cụ BookMarklet để giúp bạn cũng rất có thể rút ngắn link một lần nữa trên web site
 • Chỉnh sửa tính năng link cho những người tiêu dùng đã đăng kí với số lượng nhiều
 • Khi bạn tạo tài khoản mới, sẽ dễ dàng quản lí link
 • Hỗ trợ theo dõi số liệu thống kê nhấp chuột. Nếu bạn không tạo tài khoản thì vẫn rất có thể rút gọn link được
 • Liêt kết ngắn rất có thể sử dụng được những tên thương hiệu, brand và tên miền của bạn
 • Sở hữu một trọng lượng lớn URL thương mại cho những ứng dụng: SMS, Email, Quảng cáo, chiến dịch truyền thông khác.
 • Tùy chọn điều chỉnh để giúp bạn có được những URL cá nhân hóa

Thông tin liên hệ:

 • Link web: http://tiny.cc
Giao diện trang web Tiny.cc
Giao diện website Tiny.cc
Tiny.cc
Tiny.cc

5


Vi Vu Vơ

S.id

Nhìn khá lạ lẫm đúng không nào. Đây là 1 trong web site rút gọn link tới từ nước Indonesia, s.id được bảo trợ bởi liên hiệp Domain Indonesia nen độ uy tín tương đối cao. bạn cũng rất có thể dùng thử để có được những link rút gọn siêu ngắn.

Với S.id dạng link rút gọn cực kỳ ngắn gọn dễ nhớ để truy cập. Thật thuận tiện cho mục đích rút gọn link của bạn. Hơn thế, giao diện của S.id với nền tối điểm cam cực kì ấn tượng. website rút gọn link này cũng được nhiều người đánh giá cao và lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

 • Link web: https://s.id/
Trang chủ S.id
Trang chủ S.id
S.id
S.id

6


Vi Vu Vơ

Beam.to

Dịch vụ rút gọn link giúp người tiêu dùng thay thế những đường link loằng ngoằng bằng những địa chỉ ngắn gọn, dễ nhớ. Trong một số trường hợp gửi link gốc dài còn bị hiểu nhầm là link rác, dễ bị bỏ qua. Chính vì vậy, bạn hãy nhờ tới sự trợ giúp của những dịch vụ rút gọn link trực tuyến để san sẻ link cho bè bạn thuận tiện hơn. Và Beam.to là một web site như thế.


Beam.to là một website rút gọn linh khá phổ biến hiện nay và được nhiều người tiêu dùng để giảm lượng ký tự trong đường linh dẫn URL của họ. Điểm ngược đời của dịch vụ này đó là trước khi rút gọn link bạn phải kiểm tra tên địa chỉ sẽ được rút gọn trước. Sau khi đã được xác nhận là đúng rồi, những bạn sẽ chỉ việc điền địa chỉ website muốn rút gọn và tiến hành chấp thuận việc rút gọn là xong.

Thông tin liên hệ:

 • Link web : http://www.beam.to/
 • Facebook: https://www.facebook.com/beamto
Giao diện trang web Beam.to
Giao diện website Beam.to
Beam.to
Beam.to

7


Vi Vu Vơ

Foxy URL

Rút gọn link là cách kiếm tiền và những website rút gọn link ngày càng trở thành phổ biến đối với mọi người, một số người muốn sử dụng những website rút gọn link với mục đích rút gọn đường dẫn, không tồn tại quảng cáo, không làm khó chịu cho người sử dùng. Vì vậy, có rất nhiều người đã chọn Foxy URL để sử dụng.

Nếu như bạn sử dụng trình duyệt Firefox thì bạn cũng rất có thể nhờ đến extension Foxy URL dành riêng cho trình duyệt này giúp việc rút gọn nhanh gọn hơn. Foxy URL là trình duyệt web rút gọn link khá nhanh so với những website khác. Ngoài ra, bạn cũng rất có thể truy cập trực tiếp website để triển khai việc rút gọn link như những dịch vụ khác.

Thông tin liên hệ:

 • Link web: http://foxyurl.com/
Giao diện trang web Foxy URL
Giao diện website Foxy URL
Foxy URL
Foxy URL

8


Vi Vu Vơ

is.gd

Nếu tốc độ là yếu tố bạn quan tâm nhất thì Is.gd đúng là công cụ giành riêng cho bạn. chỉ việc ghi lại link là những bạn sẽ dễ dàng tạo được URL rút gọn. Ngoài ra, Is.gd còn phát triển tính năng tạo mã QR, rất có thể được đính kèm trong danh thiếp hoặc quảng cáo. bạn cũng rất có thể sử dụng smartphone, tablet quét mã này để truy cập nhanh đến web site cần tìm.

Là web được cho phép tùy chỉnh url rút gọn và get QR code dễ dàng. Ngoài ra, nó cũng được đánh giá là dịch vụ có số ký tự thuộc diện ít nhất hiện nay. Rất tiện lợi, gọn nhẹ cộng thêm điểm mạnh là sở hữu giao diện cực kỳ đơn giản nên quy trình rút gọn địa chỉ link sẽ nhanh gọn, tiện lợi hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Link web: http://is.gd/
Giao diện trang web Is.gd
Giao diện website Is.gd
Is.gd
Is.gd

9


Hằng Nga

Ow.ly

Một lựa chọn phổ biến khác là Ow.ly. Đây công cụ rút gọn link từ nhà phát triển ứng dụng phương tiện xã hội nổi tiếng HootSuite. người tiêu dùng cần phải có code CAPTCHA để rất có thể rút ngắn link và rất có thể san sẻ tập tin, hình ảnh và video một cách dễ dàng với toàn bộ những loại định dạng không giống nhau.


Ow.ly là một trong những trang rút gọn cũng khá uy tín hiện nay. Ow.ly luôn lấy được lòng người tiêu dùng với những điểm mạnh như sau:

 • Hỗ trợ giao thức https.
 • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.
 • Hỗ trợ thống kê analytic (lượt click, lượt truy cập) vào link đó.
 • Hỗ trợ tiện ích mở rộng để rút gọn link
 • Sau khi rút gọn link rất có thể post nó trực tiếp lên những social mà bạn đã link

Đây cũng là một web site rút gọn link giống với bitly, nó giúp chúng ta quản lý link tốt hơn, tối ưu đường dẫn nhìn thân thiện hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Link web: https://hootsuite.com/pages/owly
Ow.ly
Ow.ly
Ow.ly
Ow.ly

Từ khóa: Top 9 website rút gọn link nhanh và tác dụng nhất hiện nay, Top 9 website rút gọn link nhanh và tác dụng nhất hiện nay, Top 9 website rút gọn link nhanh và tác dụng nhất hiện nay

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *